Gái Điếm

Gái Điếm

Gai Diem (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1384 lượt]

Trailer phim

Xem phim Gái Điếm – Samaritan Girl 2004 vietsub thuyết minh

Là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của đạo diễn lừng danh xứ Kim Chi Ki-duk Kim, bộ phim Gái Điếm đồng thời cũng do chính ông viết kịch bản, được ra mắt vào năm 2004 và nhận được rất nhiều những lời khen từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Hầu hết những sản phẩm của ông đều mang tới cho người xem một câu chuyện đầy ý nghĩa gắn liền với đời thực và Samaritan Girl cũng không phải là một ngoại lệ khi lấy đề tài về một cái nghề gây nhiều tranh cãi, hơn cả thế khi mà nhân vật phim ở lứa tuổi teen.

Gái Điếm

Nội dung của phim Gái Điếm bắt đầu từ cô nàng Jae-Young vốn là một  “gái làm tiền” nghiệp dư , cô là người ngủ với đàn ông trong khi người bạn thân nhất của cô Yeo Jin chính là “quản lý” của mình, với nhiệm vụ chính là lên lịch gặp khách hàng, chăm sóc tiền và đảm bảo các luật lệ là rõ ràng, những cô nàng đều ở độ tuổi teen với Tuổi Thơ Lạc Lối. Khi Jae-Young rơi vào tình yêu với một trong những người đàn ông mà cô ức chế cảm xúc của mình về phía anh ta đối với bạn bè của cô ai ghen tị.

Gai Diem Samaritan Girl 2004

Một ngày Yeo Jin thất bại trong việc thực hiện công việc của mình, nhìn ra ngoài là một cảnh sát tìm kiếm những Gái Điếm là thiếu niên bán dâm. Để không bị bắt Jae-Young nhảy ra khỏi cửa sổ một cách cực kỳ liều lĩnh và cú nhảy đó đã khiến cho cô bị thương rất nặng, rất nhiều máu chảy ra từ đầu. Trên giường bệnh, cô muốn nhìn thấy người đàn ông mà cô đã yêu một lần nữa và quay lưng lại. Nhưng người đàn ông này chỉ đồng ý nếu Yeo Jin ngủ với anh ta.

Xem Phim Gái Điếm

Yeo Jin đã đồng ý làm việc đó vì người bạn của mình nhưng khi họ đến bệnh viện thì Jae-Young đã qua đời. Đang cố gắng để hiểu được người bạn tốt nhất của mình, Yeo Jin quan sát những người đàn ông cô đã ngủ cùng một cách thật tỉ mỉ và không giống nhau. Khi cha cô biết được chuyện này, ông đã lên kế hoạch trả thù với những hậu quả chết người …