Geum Bi Của Cha

Geum Bi Của Cha

Geum Bi Cua Cha (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Geum Bi Của Cha – Oh My Geum Bi 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Geum Bi Của Cha với tựa đề tiếng anh là Oh My Geum Bi, đây là một thước phim không quá ồn ào của điện ảnh Hàn Quốc trong thời gian gần đây nhưng lại nhận được nhiều đánh giá tích cực, không nhận được nhiều sự quan tâm như những bộ phim thần tượng nhưng nó lại cuốn hút được những khán giả thực thụ. Điều mà bộ phim muốn truyền đạt nhất đến chúng ta chắc chắn nhiều khán giả đã cảm nhận được vì họ là những khán giả thực thụ.

Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016

Bộ phim Geum Bi của Cha với sự tham gia của những diễn viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng diễn xuất rất tốt với những cái tên như Oh Ji Ho, Park Jin Hee và Heo Jung Eun. Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Kim Young Jo. Vị đạo diễn này đã quá xuất sắc khi khắc họa một cách quá tự nhiên và chân thật mối quan hệ vô cùng xúc động và truyền đạt được những cảm xúc tới khán giả của cha con Geum Bi.

Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016

Geum Bi của Cha là câu chuyện về Mo Hwi Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp. Mo Hwi Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo. Tuy nhiên người đàn ông này lại không giỏi ăn nói, nên dù chọn cách lừa đảo để kiếm tiền, ông ta luôn khiến người khác phải nghi ngờ vì những gì mình nói. Trong khi đó, con gái ông ta, Mo Geum Bi (Heo Jung Eun), lại là một đứa trẻ tươi sáng, cứng rắn và biết cách bảo vệ mình. cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Tags: