Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh (Phần 1)

Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh (Phần 1)

Bakuman (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh – Bakuman (Phần 1) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bakuman là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tsugumi Ohba, truyện chính thức được xuất bản những chap đầu tiên từ năm 2008, cho đến năm 2012 bộ manga này mới chính thức kết thúc. Vào cuối năm 2010 đạo diễn Kenichi Kasai đã cho công chiếu bộ anime này, ngay sau khi được khởi chiếu bộ anime này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung trong Phim Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh là câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh có tên là Mashiro Moritaka, cậu là một người không có gì điểm gì nổi bật, học lực thì bình thường, cuộc sống xung quanh thì tẻ nhạt, nhàm chán, tuy nhiên bù lại cậu có một tài năng thiên bẩm đó là khả năng vẽ. Cho đến một ngày xuất hiện một người bạn cùng lớp tên Takagi Akito đã đề nghị cậu cùng hợp tác làm manga, do kinh nghiệm từ người chú của mình vốn cũng từng là một mangaka thất bại nên Mashiro đã rất đắn đo trước trước lời mời hợp tác này của bạn mình.

Đứng trước một cơ hội vô cùng lớn, Mashiro đã đồng ý để cùng với người bạn cùng lớp thực hiện những kế hoạch mà họ đã vạch ra trước đó, không chỉ có vật để giúp được bạn của mình Takagi thậm trí còn giúp cho Mashiro tỏ tình với người mà Mashiro thích, Azuki Miho. Và với mong muốn sau này sẽ kết hôn với Azuki, Mashiro đã quyết tâm trở thành mangaka, và con đường sự nghiệp của cậu bắt đầu từ đây. Liệu rằng đôi bạn cùng tiến này có thể làm được những gì mà họ luôn ước mơ không? Mời các bạn đón xem bộ anime Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh – Bakuman để theo dõi nhé.