Giải Cứu Má Mì

Giải Cứu Má Mì

Saving Mother Robot (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giải Cứu Má Mì – Saving Mother Robot (2013) vietsub thuyết minh

Thuộc thể loại hài hước, giả tưởng, bộ phim Giải Cứu Má Mì là dự án rất đáng chú ý của điện ảnh Đài Loan trong năm 2013 khi có sự tham gia của những cái tên đình đám như Từ Nhược Tuyên, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Tăng Chí Vỹ,… tuy nhiên “điểm nhấn” của nó chính là điểm đánh giá thấp đến khó tin trên IMDB, phim chỉ đạt điểm 1.4 trong tổng số 450 lượt bình chọn, mặc dù vậy đây cũng là điểm số thường thấy của những bộ phim do đạo diễn kiêm nhà biên kịch Chia-lin Chu phụ trách.

Giải Cứu Má Mì

Lấy bối cảnh tại Đài Bắc, cuối tháng 12 năm 2012, thời điểm thành phố đang trải qua một đợt nắng nóng chưa từng thấy, với nhiệt độ trong những năm 30.  Nội dung của phim Giải Cứu Má Mì kể về câu chuyện của người mẹ đơn thân Cao Yi, người đang có cuộc sống thường ngày là tìm cách kiếm tiền và nuôi cậu con trai nhỏ, Xiao Hu. Tuy nhiên, Xiao Hu cảm thấy rằng mẹ của cậu không có đủ thời gian để ở bên cậu, vì vậy mà cậu thường xuyên có những hành động để đáp lại. Xiao Hu cũng tưởng tượng rằng mẹ mình sẽ biến thành robot “Madeleine” huyền thoại.

Giải Cứu Má Mì

Thật trùng hợp, cấp trên của Cao Yi đã chuyển công việc cho cô, đưa cô trở thành trợ lý cho Xiao Tie, một nhiếp ảnh gia lập dị có sở thích tìm kiếm những chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh một cách ám ảnh. Bởi vì Xiao Tie cũng được nuôi dưỡng trong một gia đình cha mẹ đơn thân, anh ta tương tác với Xiao Hu theo những cách thú vị và cuối cùng đã giúp cậu bé hiểu được tình hình thực sự của mẹ mình.