Giai Đoạn Tình yêu

Giai Đoạn Tình yêu

Love Stage (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Giai Đoạn Tình yêu – Love Stage (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Love Stage là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Izumi Sena, hiện tại thì anh đang là một sinh viên đại học, mặc dù sống trong một gia đình có thuyền thống là ngôi sao, nhưng anh lại luôn khao khát trở thành một tác giả truyện tranh mặc dù tài năng của anh luôn hạn hẹn. Cha anh là một đạo diễn, mẹ anh là một nữ diễn viên điện ảnh và anh trai Shōgo là giọng ca chính của một ban nhạc nổi tiếng. Nhưng bản thân Izumi thì lại thua kém họ về mọi mặt.

Khác hẳn với tất cả các thành viên trong gia đình, thay vào đó, anh đặt mục tiêu trở thành một họa sĩ truyện tranh. Và rồi tạp chí kêu gọi quảng cáo kỷ niệm 10 năm, yêu cầu các diễn viên nhí gốc cho dự án. Điều này đã tái hợp Izumi và Ryouma Ichoman – giờ là một diễn viên nổi tiếng, người đã từng gây ra cú sốc cho Izumi, đã yêu anh kể từ lần gặp đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, do ngoại hình nữ tính và tên cái tên unisex của Izumi, Ryouma nghĩ rằng anh chàng là một cô gái và tiếp tục làm như vậy cho đến bây giờ. Những rắc rối của Izumi mới chỉ bắt đầu, bởi vì ngay cả sau khi phát hiện ra sự thật, Ryouma dường như không thể rũ bỏ cảm xúc của mình…Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem Phim Giai Đoạn Tình yêu – Love Stage để theo dõi nhé.