Giang Hồ Sát Lệnh

Giang Hồ Sát Lệnh

Jiang hu: The Triad Zone (2000)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 188 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giang Hồ Sát Lệnh – Jiang hu The Triad Zone (2000) Vietsub Lồng tiếng

Lâm Siêu Hiền bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ những năm 2000 và nhanh chóng chiếm được vị thế trong làng điện ảnh Hong Kong với nhiều tác phẩm đình đám. Và Jiang hu: The Triad Zone là một trong những thước phim đưa tên tuổi của ông lên tầm mới và là tiền đề cho ông tỏa sáng trong nhiều năm qua. Phim được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường xứ cảng thơm vào năm 2000, tuy không thể nổi đình nổi đám thời điểm đó nhưng nó đã để lại những dấu ấn rất tích cực.

Giang Hồ Sát Lệnh

Giang Hồ Sát Lệnh thuộc thể loại hành động xã hội đen, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá gồm một số cái tên như: Huỳnh Thu Sinh, Ngô Quân Như, Lương Gia Huy, Trần Dịch Tấn, Tăng Chí Vỹ,…Trong đó, nam tài tử họ Lương vẫn được quan tâm đặc biệt, với danh tiếng và kinh nghiệm của mình, ông tạo nên sự khác biệt và có đóng góp quan trọng vào thành công của thước phim. Nếu ai yêu thích dòng phim này thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Jiang hu: The Triad Zone 2000

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jimmy Yam, một tay thủ lĩnh khét tiếng trong thế giới ngầm của Hong Kong. Không chỉ quyền lực mà Yam còn là kẻ tham vọng, luôn muốn bành trướng thế lực và mở rộng địa bàn. Một ngày nọ, nhiều kênh tin tức thông báo Yam sẽ bị ám sát trong vòng 24 giờ tới và nó đã khiến mọi chuyện trở nên hỗn loạn. Tuy nhiên, Yam vẫn bình tĩnh và theo dõi tình hình, từ đó biết được bộ mặt thật của những người thân cận đang tình nguyện giúp mình.