Giao Châu Truyện

Giao Châu Truyện

Truyền Thuyết Rồng Thiêng (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giao Châu Truyện – Truyền Thuyết Rồng Thiêng (2017) thuyết minh vietsub

Là một trong những nhà biên kịch xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông, Tan Cheung gắn liền tên tuổi với những bộ phim hành động võ thuật khi chắp bút cho hàng loạt siêu phẩm suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước tới nay, từ Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt cho tới boom tấn Thiếu Lâm Tự ra mắt hồi năm 2011, và năm 2017 chính là Giao Châu Truyện của đạo diễn Yang Lei, mặc dù Lei không phải là cái tên nổi tiếng nhưng đáng chú ý chính là kinh phí đầu tư cho tác phẩm, con số 38 triệu USD là thừa đủ cho một boom tấn thực thụ của phim trung quốc. Đặc biệt, dàn diễn viên tham gia trong phim cũng rất đáng để chú ý, ngoài những cái tên như Vương Đại Lục, Trương Thiên Ái thì phim còn có sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa và Thích Hành Vũ.
Giao Châu Truyện
Legend of the Naga Pearls thuộc thể loại hành động, phiêu lưu xen lẫn với hài hước, với sự tham gia của Vương Đại Lục (Thời báo của chúng ta), Trương Thiên Ái (Vũ Động Càn Khôn) và Sheng Guan Sen là ba nhân vật chính. Nam diễn viên kỳ cựu Nhậm Đạt Hoa (72 tầng tháp quỷ) đóng vai kẻ thù nguy hiểm, mặc dù đã trang điểm và được tạo hình trong một nhân vật dạng hư cấu đã được xử lý bằng kỹ xảo nhưng không quá khó để khán giả có thể nhận ra ông.
Giao Châu Truyện
Nội dung của phim Giao Châu Truyện kể câu chuyện về một tên trộm hóm hỉnh, một cảnh sát làm việc chăm chỉ và một hoàng tử hạ trần từ trên thiên giới. Mỗi người trong số họ đều có động lực vì lý do riêng của họ, nhưng có một cuộc chạm trán ngẫu nhiên mang đến một mối quan hệ không bình thường với nhau và mặc dù họ không tin tưởng nhau, họ học cách làm việc cùng nhau để ngăn chặn một điều xấu xa hơn.
Giao Châu Truyện
Phim được thiết lập trong thế giới tưởng tượng của Tiên giới, nó khám phá mối quan hệ phức tạp giữa thần tiên và con người và làm nổi bật sự tin tưởng, tình bạn và làm việc theo nhóm với sự đoàn kết thì có thể vượt qua những khó khăn bằng những khác biệt.

Phim liên quan