Gió Lớn Thổi Qua

Gió Lớn Thổi Qua

Blowing in the Wind (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Gió Lớn Thổi Qua (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Hình Chiêu Lâm là một trong những tiểu sinh đáng chú ý nhất của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2019. Không chỉ sở hữu diễn xuất tương đối tốt mà anh còn được đánh giá cao về nhan sắc, ngoại hình, đồng thời được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy chưa tham gia vào dự án đình đám nào của Trung Quốc nhưng thông qua một số dự án webdrama thì Chiêu Lâm đã để lại những ấn tượng nhất định, hứa hẹn sẽ vươn tầm trong tương lai. Và Gió Lớn Thổi Qua chính là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn cho ngôi sao trẻ này.

Gió Lớn Thổi Qua (2019)

Phim thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được chỉ đạo nội dung bởi Lý Bính Cường và do Cao Minh Khiêm đảm nhận vai trò giám chế. Ngoài Hình Chiêu Lâm, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu và đầy triển vọng với những cái tên như: Lý Khải Hinh, Nonkul, Quách Vĩ Khiết, Nhậm Bân, Chung Chính, Cao Thừa Nhất,…Trong đó, đáng chú nhất chính là nữ chính Lý Khải Hinh, cô nàng có vẻ đẹp xuất sắc và được mệnh danh là nữ thần phim học đường.

Phim Gió Lớn Thổi Qua

Nội dung phim Gió Lớn Thổi Qua kể về cuộc sống của Lâm Phong (Lý Khải Hinh), một cô gái đam mê leo núi và muốn phát triển môn thể thao này tại ngôi trường đại học của cô. Sau khi tìm hiểu, cô biết được Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm) từng là một sinh viên rất thích leo núi, nhưng vì mắc chứng sợ độ cao nên anh quyết định từ bỏ. Sau khi nhận được lời mời từ Lâm Phong, Hạ Địch cảm thấy rất hứng thú và hai người cùng nhau phát triển câu lạc bộ leo núi của trường.