Giống Loài Dị Biệt

Giống Loài Dị Biệt

Gräns (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 51 lượt]

Trailer phim

Phim Giống Loài Dị Biệt – Border (2018) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên truyện ngắn cùng tên của Ajvide Lindqvist, Border được đánh già là thước phim điện ảnh ấn tượng nhất của Thụy Điển trong năm 2018. Sau khi được giới thiệu tại liên hoan phim Cannes, phim đã nhận được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn và nhận về một số giải thưởng ý nghĩa dù cho nó không thực sự quan trọng. Không chỉ vậy, trên trang imdb, phim cũng xuất sắc đạt số điểm 7.1 với 12 nghìn lượt bình chọn.

Giống Loài Dị Biệt - Border (2018)

Giống Loài Dị Biệt thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được đạo diễn tài năng người Iran, Ali Abbasi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây chỉ là thước phim thứ 3 mà anh đứng sau nhưng nó đã chứng minh anh xuất sắc thế nào. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực với những cái tên như: Eva Melander, Eero Milonoff, Sten Ljunggren, Ann Petrén, Rakel Wärmländer, Viktor Åkerblom-Nilsson,…Nội dung phim kể về cô gái Tina (Eva Melander), nữ nhân viên của cảng hải quan.

Giống Loài Dị Biệt

Từ lúc còn nhỏ, Tina đã có những biểu hiện kỳ lạ, khuôn mặt trở nên xấu xí nhưng cô lại có khả năng phán đoán cảm xúc của người khác. Vì tự ti với bản thân nên Tina sống khá khép kín và ở trong một ngôi nhà nhỏ tận sâu trong rừng. Trong một lần tình cờ phát hiện được một kẻ tàng trữ nội dung phim ấu dâm bằng trẻ nhớ, cô đã được cấp trên tin tưởng tìm người đã quay những nội dung này. Vore (Eero Milinoff) bị nghi ngờ sau khi muốn qua bến cảnh nhưng không thu thập được điều gì. Anh ta là một người đàn ông có vẻ ngoài và khả năng tương tự Tina và tạo được chú ý đặc biệt với cô.