Girls Und Panzer

Girls Und Panzer

Những Cô Gái Và Xe Tăng (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 25 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Girls Und Panzer – Những Cô Gái Và Xe Tăng (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Girls Und Panzer được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Ryūichi Saitaniya, không chỉ vậy bộ manga này còn được chuyển thể thành game, tiểu thuyết và được in ấn thành nhiều phần sau đó nữa. Vào cuối năm 2012 đạo diễn Tsutomu Mizushima đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, ngay sau khi được ra mắt phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung trong phim Girls Und Panzer là câu chuyện nói về một sự kiện khiến cho toàn bộ ngành giáo dục của Nhật Bản phải nhận chỉ thị rằng, tất cả các nữ sinh đều phải đi tập huấn lái xe tăng, việc này giúp cho các bạn nữ trở nên cứng cỏi như sắt thép, dẻo dai như xích xe tăng và mãnh liệt như đại pháo.

Xuất hiện trong phim là một cô gái có tên là Miho Nishizumi, cô chính là một trong những sinh viên ưu tú của trường, tuy nhiên trong quá khứ do bất cẩn cô đã bị chấn thương, từ đó cô không còn luyện tập thể thao được nữa. Tuy nhiên, ngay sau khi Miho bắt đầu cuộc sống học đường mới và kết bạn với một số người bạn mới, hội học sinh thông báo về sự hồi sinh của Sensha-dō tại Ooarai và ép buộc Miho, học sinh duy nhất có kinh nghiệm trước đó, tham gia. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Girls Und Panzer – Những Cô Gái Và Xe Tăng để khám phá nhé.