Giữa Làn Lửa Đạn

Giữa Làn Lửa Đạn

Giua Lan Lua Dan (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Giữa Làn Lửa Đạn – 71: Into The Fire 2010 vietsub HD

Sau “siêu phẩm” chiến tranh Cờ Bay Phấp Phới được ra mắt vào năm 2004 thì năm 2010, một boom tấn tiếp theo được ra mắt quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và có khả năng “lấy nước mắt khán giả” cực tốt. Sự tàn khốc trong chiến tranh được lột tả một cách chân thực nhất chính là điểm mạnh của phim chiến tranh xứ Kim Chi , đây cũng là thể loại luôn được khán giả ưu ái khi ra rạp, không cần biết quá nhiều về chất lượng, người dân Hàn luôn háo hức để được coi những phim như vậy, đó cũng là một phần về lòng yêu nước, tuy nhiên không vì thế mà các nhà làm phim lạm dụng để lấy doanh thu bởi chúng ta luôn biết rằng, điện ảnh Hàn Quốc luôn rất mạnh về thể loại phim chiến tranh.

Giua Lan Lua Dan 71 Into the Fire 2010

Giữa Làn Lửa Đạn là câu chuyện kể về 71 học sinh – 71 người lính trẻ đã cùng nhau chiến đấu và thay đổi cả vận mệnh của cuộc chiến tranh năm 1950. Với kinh phí đầu tư lên tới 11.3 tỷ won cùng với sự tham gia diễn xuất của bốn nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc là Kwon Sang Woo, Kim Seung Woo, Chang Seung Won và T.O.P ( nam ca sĩ của nhóm nhạc BigBang) . Không có gì khó hiểu khi phim ẵm rất nhiều giải thường lớn trong và ngoài nước.

Giua Lan Lua Dan 71 Into the Fire 2010

Trong phim Giữa Làn Lửa Đạn –  71-Into the Fire, nhân vật của Kwon Sang Woo đã quá tuổi cắp sách tới trường nhưng vẫn đóng giả là một học sinh để tham gia vào đội quân gồm 71 con người dũng cảm đang ngồi trên ghế nhà trường. Anh vô cùng can đảm và hiên ngang. Chưa bao giờ nhân vật của Sang Woo tỏ ra lo lắng hay sợ hãi khi phải đối mặt cùng kẻ địch. Với Koo Kap-jo (Kwon Sang-woo) và Oh Jang-beom (T.O.P) là hai học sinh, sinh viên trẻ, vẫn đang ngồi trên ghế nhá trường nhưng phải gác lại học hành để lên đường đi theo tiếng gọi của đất nước. Oh Jang-beom sau khi nhập ngũ được giữ vai trò của đội trưởng đội quân sinh viên nên phải giữ trọng trách rất khó khăn. Con người trẻ với nhiệt huyết và sự can trường nhưng chiến tranh tàn khốc lại không tha cho ai nên nhiều lần Jang-beom rơi vào cảnh lực bất tòng tâm, muốn mà vẫn không thể làm được gì để thay đổi tình thế cho mình, cho đồng đội và cho đất nước.

Giua Lan Lua Dan 71 Into the Fire 2010

Trong khi đó, anh lính Kap-jo là nhân vật khắc họa rõ nét nhất hình ảnh những người lính trẻ của Hàn Quốc, can đảm, hiên ngang, không bao giờ sợ hãi và chịu khuất phục trước kẻ thù. Bên cạnh đó, “71-Into the Fire” còn xây dựng chân dung của tướng quân Kang Seok-dae, sĩ quan chỉ huy cao cấp của quân đội Hàn Quốc, một con người phóng khoáng, anh hùng, hy sinh cho mình và cho người khác, cho cấp dưới và cho cả nhân dân. Ở bên kia chiến tuyến, sĩ quan Park Moo-rang cũng là một nhân vật khiến người xem quan tâm. Park là một tướng quân của quân đội đối địch, hết sức tàn nhẫn, lạnh lùng và độc ác. Nhưng ẩn sau những điều đó, Park Moo-rang vẫn là con người với một trái tim.