Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom (Phần 3)

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom (Phần 3)

Gochuumon wa Usagi desu ka? 3 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gochuumon wa Usagi Desu ka? được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Koi. Qua hai phần được sản xuất bởi xưởng phim White Fox, bộ anime này cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, vì vậy mà vào cuối năm 2020 xưởng phim Kinema Citrus cũng đã chính thức cho trình làng phần thứ 3 của bộ anime này, phim được lấy tên gọi là Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom.

Nội dung trong bộ anime Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom được lấy bối tại một 1 thị trấn mà nhà thì làm bằng gỗ, con đường thì làm bằng đá cuội, lấy cảm hứng từ Colmar, Pháp, Cocoa bị lạc vì mải đi theo những chú thỏ khi đang đi tìm chỗ trọ. Cô vào quán cà phê Rabbit House vì nghĩ rằng sẽ có những chú thỏ ở đó.

Trùng hợp thay, đó lại là nơi mà Cocoa tìm kiếm, cô gặp 1 cô bé nhỏ nhắn và ít nói, đội 1 chú thỏ trên đầu, tên là Chino. Cocoa nhanh chóng làm quen và bắt đầu cuộc sống mới của mình trong quán Rabbit House. Những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống của Cocoa sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom để theo dõi nhé các bạn.