Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet (2017)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật vietsub thuyết minh

Sau thành công cùng bộ phim hoạt hình mang tên Blame!, đạo diễn đến từ Nhật Bản Hiroyuki Seshita tiếp tục thực hiện một dự án hoạt hình tiếp theo cũng được phát hành vào năm 2017, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật. Đặc biệt, đồng đạo diễn của phim là Kôbun Shizuno, người được biết tới qua khá nhiều những phần conan movie cùng nhiều dự án truyền hình nổi tiếng khác. Sự hợp tác của bộ đôi này là rất đáng để chờ đợi khi mà Godzilla luôn là cái tên được nhiều khán giả yêu thích, nó luôn tạo ra sự tò mò và phấn khích với những tựa phim thường được dàn dựng một cách hoành tráng.
Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
Lấy bối cảnh trong tương lai xa, trong suốt nhiều năm nhân loại đã bị đánh bại nhiều lần bởi một lực lượng cầm quyền mới của hành tinh, nó có tên là “kaijus”. Và sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật đó là Godzilla, vua của quái vật. Liên tiếp những thất bại đã đẩy con người vào thế vô cùng bị động, nhiều người buộc lòng phải tìm cách để chạy trốn khỏi trái đất. chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ “Aratrum” để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng.
Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
Tuy nhiên, một thanh niên tên là Haruo lại muốn sử dụng một phương án vô cùng khó khăn, đó là kế hoạch B: đánh bại Godzilla và lấy lại hành tinh của họ. Sau nửa thế kỷ chiến tranh chống lại những con quái vật khổng lồ, loài người, quyết định thoát khỏi trái đất an toàn, tạo ra một nhóm nhỏ để thực hiện sứ một mệnh kinh điển nhằm trở lại hành tinh và lại đứng đầu hệ sinh thái đang tiến hóa để phù hợp với sự thống trị của Godzilla, .