GR: Giant Robo

GR: Giant Robo

Giant Robo 40th Anniversary (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim GR: Giant Robo – Giant Robo 40th Anniversary (2007) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime GR: Giant Robo được lấy bối cảnh vào năm 20XX, khi đó xuất hiện những robot khổng lồ bí ẩn có tên gọi là Giant Robo (GR), chúng bắt đầu xuất hiện trên khắp thế giới và phá hủy các thành phố. Trái đất được bao phủ bởi sự sợ hãi bởi những con Robo này, vì chúng đi đâu là phá hủy đến đó, khiến cho con người rơi vào tình cảnh khốn khó.

Và mục tiêu tiếp theo của họ là Nhật Bản! Người anh hùng của bộ phim này cũng chính là Daisaku Kusama, người làm việc trong một cửa hàng lặn, gặp một cô gái bí ẩn, gọi đơn giản là V, người đã dẫn dắt anh ta thực hiện hợp đồng với một con robot khổng lồ Giant Robo 1 (GR1) tại tàn tích cổ đại (đảo Minami Yonaguni ) ở Okinawa. Anh ấy đã ký hợp đồng với UNISOM (những người tốt) và được chấp thuận làm chỉ huy của GR1.

Cũng chính từ đó mà trận chiến của anh đã bắt đầu chống lại GRO (kẻ xấu) và tạo ra rất nhiều bộ phim truyền hình. Trước đó, Giant Robo của thế kỷ 21 sẽ hỏi thế giới về ý nghĩa thực sự của sức mạnh của nó. Câu chuyện trong bộ anime GR: Giant Robo sẽ còn diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.