Hạc Lệ Hoa Đình

Hạc Lệ Hoa Đình

Hac Le Hoa Dinh (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 40 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

La Tấn là một trong những ngôi sao được nhiều khán giả yêu mến, mặc dù đã ở độ tuổi bên kia của sự nghiệp nhưng anh vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng khá lớn tại thị trường hoa ngữ. Không còn hoạt động nhiều như trước nhưng các dự án anh tham gia vẫn rất chất lượng. Và tháng 11 này, tác phẩm Hạc Lệ Hoa Đình do anh đảm nhận vai chính sẽ được phát sóng, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian và sẽ màn tài xuất rất đáng chờ đợi của nam diễn viên nổi tiếng này.

Hạc Lệ Hoa Đình

Hạc Lệ Hoa Đình do đạo diễn tài năng Dương Văn Quân chỉ đạo nội dung, một cái tên đáng được kỳ vọng với phong cách làm phim chuyên nghiệp và sự am hiểu về dòng phim cổ trang. Đóng cặp cùng nam thần La Tấn là nàng “Hoàng Dung” Lý Nhất Đồng, với nét đẹp thông minh và đầy sức sống, cô được đánh giá là rất phù hợp với vai diễn. Lấy bối cảnh vào năm thứ 4 Kiến Nguyên, phim xoay quanh thái tử Tiêu Định Quyền, cùng câu chuyện tình cảm động với nàng A Bảo.

Phim Hạc Lệ Hoa Đình (2019)

Mặc dù mang danh thái tử nhưng Định Quyền lại là một chàng trai cô độc và lẻ loi, không được phụ hoàng coi trọng, mẹ và em gái qua đời như khi chàng còn rất nhỏ. Cuộc đời của Định Quyền thay đổi chỉ khi A Bảo xuất hiện, cô gái xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Vốn là gián điệp do vua cài vào chỗ chàng nhưng thời gian đã làm thay đổi mọi thứ, tính cách quân tử và tình cảm chân thành của chàng đã khiến A Bảo động lòng. Cô quyết định từ bỏ mọi thứ để được ở bên thái tử, phò tá anh trên con đường đầy khó khăn và mưu mô.