Hài Kịch Dung Tục

Hài Kịch Dung Tục

Hai Kich Dung Tuc (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hài Kịch Dung Tục – Vulgaria 2012 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim hài rất hấp dẫn của điện ảnh Hồng Kông với sự hợp tác của 2 nam diễn viên hài nổi tiếng là Đỗ Văn Trạch và Trịnh Trung Cơ, Hài Kịch Dung Tục chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những tiếng cười sảng khoái với một cốt truyện hấp mới lạ và hấp dẫn. Được đạo diễn bởi Bành Hạo Tường, câu chuyện phim Vulgaria dễ hiểu đan xen là nhiều tình tiết bất ngờ, tạo nên sự khác biệt cho một tựa phim hài thực thụ.

Hai Kich Dung Tuc Vulgaria 2012

Nội dung của phim Hài Kịch Dung Tục bắt đầu từ nhân vật Đỗ Huệ Chương (Đỗ Vấn Trạch) vốn là một nhà sản xuất phim có thâm niên, tuy nhiên trong sự nghiệp của anh vẫn chưa sản xuất được bất kỳ sản phẩm đình đám nào, hay nói cách khác anh thuộc vào loại “không làm gì ra hồn”. Bị vây quanh bởi những rắc rối tài chính, anh bắt đầu trở nên tuyệt vọng với những tiền bỏ ra thậm chí anh còn không còn tiền để có thể trả tiền cấp dưỡng hàng tháng cho vợ cũ của mình vốn là một luật sư (Điền Nhụy Ni).

Hài Kịch Dung Tục

Mặc dù vợ cũ luôn khinh thường anh, nhưng thật hiếm hoi khi cô con gái ngoan vẫn coi anh là thần tượng, còn hy vọng có thể nhìn thấy anh được phỏng vấn trên truyền hình. Từ đó anh quyết tâm tìm ra một con đường mới để có thể tỏa sáng và không lâu sau anh gặp một nhà đầu tư tiềm năng đến từ Trung Quốc đại lục có tên là Tyrannosaurus (Trịnh Trung Cơ), thông qua sự giới thiệu của bạn thân của anh Lui Wing-shing (Simon Loui Yu-yeung).

Xem Phim Hài Kịch Dung Tục

Nhưng Tyrannosaurus không chỉ là người đứng đầu một chi nhánh của Hội Tam Hoàng ở Quảng Tây mà anh ta còn có những sở thích rất đặc biệt trong thực phẩm và tình dục. Không quan tâm tới điều đó, Huệ Chương quyết tâm hợp tác với nhà đầu tư này, thậm chí nếu điều đó bắt anh ta phải thay đổi cách nghĩ của mình. Tyrannosaurus cuối cùng nói với họ nghe về diễn viên thần tượng thời thơ ấu của mình là Yum Yum Shaw (Susan Shaw) trong một phiên bản làm lại của một phim khiêu dâm cổ điển. Từ đó Đỗ Huệ Chương đã nảy sinh ra ý tưởng làm một bộ phim Hài Kịch Dung Tục thật là mới lạ.