Hai Mạng Sống Một Trái Tim

Hai Mạng Sống Một Trái Tim

Hai Mang Song Mot Trai Tim (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hai Mạng Sống Một Trái Tim – Two Lives One Heart (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong tháng 9, điện ảnh Hàn Quốc ồ ạt ra mắt hàng loạt những dự án phim truyền hình ấp ủ lâu nay và hứa hẹn sẽ có cuộc chạy đua vô cùng khốc liệt trong thời gian tới. Và Two Lives One Heart là một trong những bộ phim rất đáng chú ý ra mắt cuối tháng 9, phim được đầu tư công phu, đồng thời nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả. Được lên sóng trên kênh truyền hình danh tiếng SBS của xứ kim chi vào khung giờ vàng, phim hứa hẹn sẽ là cơn sốt không hề nhẹ.

Hai Mạng Sống Một Trái Tim - Two Lives One Heart (2018)

Phim có tựa đề việt là Hai Mạng Sống Một Trái Tim, do đạo diễn kỳ cựu Jo Young Gwang đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ahn Nae-sang, Jo Jae Hyun, Seo Ji-Hye, Uhm Ki Joon, Jung Bo-Suk, Ko Soo, Cha Soon Bae,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của anh chàng Park Tae Soo (Go Soo), một bác sĩ tài năng thuộc chuyên khoa phẫu thuật.

Hai Mạng Sống Một Trái Tim

Tuy là bác sĩ có 4 năm kinh nghiệm nhưng anh lại không thể quyết định tính mạng của người mẹ bị bệnh tim và đang rất cần phẫu thuật ghép tim để nuôi hi vọng. Choi Suk Han (Uhm Ki Joon) cũng là nữ bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, một phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại bị mọi người phân biệt, coi thường chỉ vì cô xuất thân tầm thường. Hai con người, hai lỗi khổ nhưng cùng một tâm trạng, họ đến với nhau và giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống.