Hajimete no Gal

Hajimete no Gal

Hajimete no Gyaru (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 190 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hajimete no Gal Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hajimete no Gal là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, đây cũng là bộ phim tình cảm hài hước mà bạn khó lòng có thể bỏ qua, bộ phim là một câu chuyện về tình cảm đôi lứa của tuổi học trò, mở đầu phim nói về mùa xuân, mùa của tình yêu của tuổi học trò ngây thơ và trong sáng. Trong đó nhân vật chính của bộ phim là Junichi, tuy nhiên việc để tìm cho mình một cô bạn gái khó hơn anh nghĩ, để có thể thực hiện được điều này, một người bạn của anh đã giúp đỡ anh và đối tượng để anh tiếp cận đó là cô nàng Yame Yukana, đó một cô gái cô gái lộng lẫy với thân hình gợi cảm, mái tóc vàng với những vệt màu hồng. Ở trường học cô được nhìn thấy trong bộ đồng phục trường học bởi sắc đẹp và tài năng của cô.

Nội dụng phim Hajimete no Gal là câu chuyện xoay quanh việc Junichi tỏ tình với cô nàng Yame, tuy nhiên mối quan hệ của họ lại không được tốt, khi cô bắt gặp anh ta với một diễn viên khiêu dâm nhưng bạn bè của anh ta đã thuyết phục cô ấy hỏi và cô ấy chấp nhận. Mặc dù Junichi lúc đầu chỉ làm điều đó để mất đi sự trinh tiết và nghĩ rằng Yame chỉ là một người Gal thấy cô dễ dàng chinh phục khi thời gian trôi qua, anh bắt đầu thực sự rơi cho cô ngay cả khi từ chối Ranko cố gắng quan hệ với anh, trinh tiết của anh ta để Yame người anh yêu và từ chối các cô gái khác cho cô ấy. Tuy nhiên câu chuyện Hajimete no Gal không chỉ dừng lại ở đó, cùng thời điểm đó xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới và cũng là đối thủ với anh chàng Junichi.

Xem Phim Hajimete no Gal bạn sẽ được sống lại khoảng khắc tình yêu tuổi học trò, một tình yêu đầy trong sáng và lãng mạn, đó là câu chuyện tình mang đầy tính hài hước mà các nhân vật trong phim sẽ mang đến cho khán giả. Đặc biệt trong bộ phim Hajimete no Gal còn xuất hiện Jamie Marchi một người nồng tiếng rất nổi tiếng đã từng tham gia nồng tiếng vào những bộ phim tên tuổi như High School DxD và Fairy Tail. Cùng đón xem bộ phim để khám phá những điều thú vị trong bộ phim nhé các bạn.