Hand Shakers

Hand Shakers

Vũ Khí Triệu Hồi (2017) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hand Shakers – Vũ Khí Triệu Hồi (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Hand Shakers được lấy bối cảnh tại thành phố Osaka trong “AD20XX”, phim là câu chuyện xoay qunah nam nhân vật chính có tên là Tazuna Takatsuki, hiện tại thì cậu đang là một học snh trung học, ngay từ khi còn bé cậu đã có niềm đam mê bất diệt với cơ khí, vì vậy mà cậu luôn nhận được những yêu cầu sửa chữa các vật dụng cần thiết. Vào một ngày nọ cậu vô tình được mời đến một cơ sở nghiên cứu về cơ khí của một trường đại học nổi tiếng.

Lần đầu tiên được đi khám phá những điều mà anh chưa từng gặp gặp bao giờ, khiến cho Tazuna cảm thấy thực sự hứng thú, nhưng điều mà làm anh ngạc nhiên nhất đó chính là ngay khi bước chân đến đây anh đã bắt gặp Koyori Akutagawa, một cô gái ngủ một mình trên giường, điều đặc biệt là cô gái này trông rất bí ẩn. Như thể cô gái bị dẫn dắt bởi thứ gì đó, vì tính tò mò mà Tazuna chạm vào đầu ngón tay cô, và một giọng nói chảy vào anh từ một nơi không xác định, đã khiến cho Tazuna liên tưởng đến một thế giới mới.

Ngoài sự xuất hiện của Koyori Akutagawa còn là sự có mặt của những người bạn là Ziggurat và Hand Shakers, họ đã phải cùng nhau tham gia chiến đấu để có thể giành quyền đối đầu với Chúa, nơi họ sẽ có thể thực hiện một điều ước. Với “Nimrods”, sức mạnh sinh ra từ tâm lý của một người sau khi nắm tay nhau, nhiều nhóm Người bắt tay phải chiến đấu để đánh bại Chúa. Cùng đón xem bộ anime Hand Shakers – Vũ Khí Triệu Hồi để khám phá nhé các bạn.