Hành Trình Chống Ế

Hành Trình Chống Ế

Rak Fun Thalob (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hành Trình Chống Ế – Rak Fun Thalob (2016) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt vào năm 2016, Rak Fun Thalob ngay lập tức trở thành cơn sốt tại thị trường điện ảnh Thái Lan, không hài hước, dí dỏm mà phim còn mang đến những câu chuyện ý nghĩa. Chính vì thế mà phim nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, đồng thời trở thành bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm của điện ảnh xứ chùa vàng. Chỉ vẹn vẻn 8 tập nhưng nội dung phim không hề đơn giản, sơ sài, tất cả các tình tiết đều được kết nối chặt chẽ và nhịp phim diễn ra cũng khá nhanh.

Hành Trình Chống Ế

Hành Trình Chống Ế kể về hành trình tìm kiếm tình yêu của đôi bạn thân Priew và Wisa, hai người được sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm và số phận thì cũng chẳng khác nhau là mấy. Sau khi bị chồng sắp cưới phản bội, Priew chính thức trở thành gái ế giống như Wisa, tuổi cũng không phải là ít, sắc cũng không thiếu nhưng không hiểu sao đôi bạn cùng tiến này không thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Hành Trình Chống Ế - Rak Fun Thalob (2016)

Và rồi tình cờ Wisa được một thầy bói xem giúp, ông ta nói rằng cô và Priew sinh ra vào ngày xấu nên phải đi viếng đủ 19 ngôi chùa mới giải hết vận đen. Thế là cả hai sách balo và đi đến từng ngôi chùa một, và họ gặp được Pete, anh chàng độc thân đi du lịch 1 mình. Người yêu Pete đã mất cách đây 2 năm, anh đang đi thực hiện lời hứa với cô. Vậy là sau khi biết Pete độc thân, 2 cô nàng Priew và Wisa nhanh chóng tấn công trai đẹp và hi vọng sẽ thoát ế sớm nhất có thể.