Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện

Hau Cung Nhu Y Truyen (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (87/87 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 32 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Ruyi’s Royal Love In The Palace 2018 thuyết minh vietsub

Hậu Cung Như Ý Truyện dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 8 năm 2016 và sẽ được cho ra mắt khán giả truyền hình vào mùa hè năm 2018 do những rắc rối bất ngờ xảy đến trong việc kiểm duyệt. Bộ phim chính là phần 2 của phim truyền hình làm mưa làm gió trên màn ảnh hoa ngữ một thời – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễu Tử.đây là một trong những dự án phim truyền hình được ngóng chờ bậc nhất năm 2017 và dự báo sẽ tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo.

Hậu Cung Như Ý Truyện 2017

Chỉ đạo nội dung Hậu Cung Như Ý Truyện chính là đạo diễn danh tiếng Uông Tuấn và công ty sản xuất Tân Lệ vẫn tiếp tục nối dài những cái tên lớn trong dự án phim. Lưu Thi Thi là cái tên mới nhất nhận lời tham gia. Cô sẽ vào vai thứ chính bên cạnh Châu Tấn và một loạt các nữ diễn viên đình đám khác. Cụ thể là trước đó không lâu thì Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Trương Thiên Ái, Hoắc Tư Yến, Tưởng Hân được cho đã xác nhận góp mặt trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Với dàn diễn viên được cho là kinh khủng nhất tham gia vào một bộ phim truyền hình từ trước đến nay, Bộ phim không cần quảng bá thì thương hiệu của nó đã lan rộng khắp nơi.

Hậu Cung Như Ý Truyện 2017

Sau buổi họp báo về dự án phim thì đoàn làm phim Hậu Cung Như Ý Truyện chính thức công bố vai nữ chính đã được xác nhận giành cho Châu Tấn và nam chính là Hoắc Kiến Hoa. Nhiều tên tuổi lớn như Lý Băng Băng, Tôn Lệ, Triệu Vy đều là những tên được kì vọng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính, Nhưng sau nhiều lần lựa chọn Châu Tấn chính thức được mời vào vai nữ chính. Trong khi đó về phía nam chính, Lương Triều Vỹ và Huỳnh Lỗi được coi là các ứng viên hàng đầu. Nhưng khá bất ngờ khi Hoắc Kiến Hoa được giao vai diễn nặng ký Càn Long vì anh được đánh giá kém những đối thủ kia và không hợp vai. Hai diễn viên Hoắc Kiến Hoa cùng Châu Tấn là cặp đôi đình đám trong phim và không quá nhạc nhiên khi họ chính là hai diễn viên được nhận cát xê cao nhất.

Hậu Cung Như Ý Truyện 2017

Trong Như Ý Truyện, sau khi vua Ung Chính Dận Chân qua đời, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch lên ngôi, lấy hiệu là Càn Long. Ô Lạt Na Lạp vào cung trở thành con dâu Chân Hoàn.Sau này, cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những vị phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc ông thất sủng bà.