Hậu Duệ Của Thần Linh

Hậu Duệ Của Thần Linh

The Totem Warrior (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hậu Duệ Của Thần Linh – The Totem Warrior Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hậu Duệ Của Thần Linh còn được biết đến với một tên gọi khác The Totem Warrior, đây là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc rất thú vị, nội dung trong phim là câu chuyện nói về những bạn trẻ cùng chơi với nhau, họ rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau, tất cả họ đều có cùng một suy nghĩ rằng thân linh luôn tồn tại ở đâu đó, nó như một ngọn nến để hướng con người đến những điều tốt đẹp nhất.

Trong cuộc hành trình đi tìm kiếm thần linh, họ đã gặp rất nhiều những rắc rối, tuy nhiên họ không hề biết ẩn sâu trong sự thật này là một trong số họ lại chính là Hậu Duệ Của Thần Linh, tuy nhiên điều này không hề bộc lộ ra ngoài một cách rõ ràng, để minh chứng được điều đó, người đó phải thể hiện được không chỉ là cái tài của mình, mà còn là lòng đức độ cứu thế.

Thần linh là những gì đó thuộc về tâm linh tuy nhiên chính sự tâm linh đó làm cho sự tò mò càng ngày càng nhiều và rốt cuộc hậu duệ của các vị thần linh chính là ai trong những người bạn kia? Liệu nhân vật này là ai? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hậu Duệ Của Thần Linh – The Totem Warrior để theo dõi nhé.