Hãy Đợi Đấy

Hãy Đợi Đấy

Hay Doi Day (1969–) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hãy Đợi Đấy – Well, just you trọn bộ HD

Hãy Đợi Đấy là bộ phim hoạt hình của Nga, nơi mà nền điện ảnh không quá phát triển và đương nhiên họ cũng không phát triển dòng phim hoạt hình. Nhưng họ để lại một di sản chính là bộ phim hoạt hình hãy đợi đấy cho nền điện ảnh quê hương. Hãy đơi đấy được sản xuất tập đầu tiên vào năm 1969 và tập gần nhất được sản xuất vào năm 2005.

Hay Đoi Đay

Hãy đợi đấy ! tựa tên tiếng Nga:  Nu, pogodi ! là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, do Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 đến năm 1995 (các tập 1-18), năm 2005, Kristmas Filmz tiếp tục sản xuất các tập 19-20. Lần công diễn đầu tiên của tập 1 diễn ra ngày 1 tháng 1 năm 1969. Đạo diễn các tập 1-18 là Vyacheslav Mikhailovich Kotyonochkin, các tập 19-20 là con trai ông, Aleksei Vyacheslavovich Kotyonochkin.

Hay Đoi Đay

Hãy đợi đấy ! xoay quanh 2 nhân vật chính là sói và thỏ. Đây là một bộ phim hoạt hình câm và thời lượng mỗi tập phim khá ngắn nhưng với nghệ thuật lồng âm thanh khá chuẩn xác và ngộ nghĩnh đã tạo nên một bộ phim hài hước, đầy tiếng cười. Hai nhân vật sói và thỏ vốn đã rất ghét nhau, sói thì muốn ăn thịt thỏ còn thỏ với sự nhanh trí và thông minh vốn có của mình đã rất nhiều lần dạy cho sói côn độ những bài học thích đáng.

Hay Đoi Đay

Hãy đợi đấy ! không chỉ mang đến tiếng cười cho mỗi người xem mà nó còn là những bài học quý giá mà đạo diễn Vyacheslav Mikhailovich Kotyonochkin muốn truyền tải vào nó giúp trẻ em có thể nhận thức nhiều hơn về thế giới bên ngoài và dang dạy chúng không được bắt nat kẻ yếu. Mời các bạn theo dõi trọn bộ 20 tập phim tại vuviphimzz.com, cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi..