Hiểm Họa Rừng Chết

Hiểm Họa Rừng Chết

Jungle (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hiểm Họa Rừng Chết – Jungle (2017) thuyết minh vietsub

Xuất thân từ Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia của Úc, Greg McLean là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất kiêm nhà biên kịch trẻ tuổi tài năng nhất của điện ảnh xứ chuột túi, bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001, tới nay anh đã có cho mình 9 bộ phim và mới đây nhất là tác phẩm được các nhà phê bình đánh giá rất cao, mang tên Hiểm Họa Rừng Chết. Dự án điện ảnh hợp tác giữa Australia và Colombia nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, trong đó vai nam chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao của loạt phim Harry Porter Daniel Radcliffe, trong khi đóng cặp cùng anh là ngôi sao gạo cội người Đức Thomas Kretschmann.
Hiểm Họa Rừng Chết
Dựa theo câu chuyện của thật được viết trong cuốn sách của tác giả Yossi Ghinsberg, nội dung của phim Hiểm Họa Rừng Chết bắt đầu từ hành trình thám hiểm vào trái tim của rừng Amazon của một lữ hành người Israel tên là Yossi Ghinsberg (Daniel Radcliffe), trong chuyến đi này anh gặp một nhà địa chất học bí ẩn  người Áo ở La Paz, Bolivia và bị lôi cuốn bởi những câu chuyện về khu rừng Amazon đầy huyền bí của ông ta, đó là những điều có liên quan tới những bộ tộc bị đã bị biến mất, những nơi đầy nguy hiểm mà anh còn thậm chí chưa biết tới, và cả thời hoàng kim của nó trong khoảng năm 1981.
Hiểm Họa Rừng Chết
Không có sự chậm trễ và đi kèm với những người bạn tốt, Kevin, một nhiếp ảnh gia người Mỹ, và Marcus, một giáo viên người Thụy Sĩ, họ tham gia một cuộc thám hiểm do người lãnh đạo theo dõi dày dạn kinh nghiệm của họ, đi sâu vào rừng nhiệt đới Amazones và không thể vượt qua Amazon. Tuy nhiên, khi đi vào trong cánh rừng, mọi thứ là quá khắc nghiệt đối với một đội ngũ thiếu kinh nghiệm, ngay trước mắt, Yossi sẽ thấy mình bị mắc kẹt ở những nơi sâu thẳm của một môi trường ác mộng với những kẻ thù đáng sợ và không biết mệt mỏi. Bị mắc kẹt và không có dao, bản đồ, thậm chí chả được huấn luyện qua những trường hợp như vậy, anh buộc phải trốn chui trốn nhủi và ăn cỏ để sống sót, làm thế nào có thể thoát khỏi mê cung màu xanh lá cây này?