Hiện Trường Phạm Tội

Hiện Trường Phạm Tội

A Witness Out of the Blue (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Hiện Trường Phạm Tội – A Witness Out of the Blue (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong năm 2019 vừa qua, công ty điện ảnh của Cổ Thiên Lạc cho ra mắt khá nhiều dự án đình đám và được sự đón nhận nhiệt thành từ khán giả yêu mến phim Hong Kong. Tuy không phải tất cả đều đạt được thành công như mong đợi nhưng với một công ty phim ảnh khá trẻ thì chừng đó là chấp nhận được. Mới đây, dự án A Witness Out of the Blue được công chiếu vào tháng 10 cũng đã để lại dấu ấn đậm nét, với kịch bản hấp dẫn và mang đậm chất xứ cảng thơm, tạo tiền đề cho các dự án tiếp theo.

Hiện Trường Phạm Tội

Phim có tựa đề việt là Hiện Trường Phạm Tội, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Phùng Chí Cường đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ Cảng với nhiều ngôi sao đáng chú ý như: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trương Kế Thông, Đàm Diệu Văn, Khương Hạo Văn,…Trong đó, sự tái xuất của người đẹp Tuyên Huyên mang tới những dấu hiệu tích cực và đầy hứa hẹn.

Phim A Witness Out of the Blue (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm và vây bắt tên tội phạm khét tiếng Uông Tân Nguyên, hắn là chủ mưu của nhiều vụ cướp lớn và làm việc một cách rất kín kẽ. Sau vụ cướp đá quý và gây thương vong cho nhiều người, nhóm không còn động tĩnh. Không lâu sau, có một kẻ trong nhóm bị giết một cách rã man, cảnh sát vào cuộc và cho rằng do phân chia không đều mà dẫn đến mâu thuẫn. Mặc dù đây mới là dự đoán nhưng sự mất tích kỳ lạ của Tân Nguyên càng làm giả thiết thêm chính xác. Liệu mọi chuyện là như thế nào, cảnh sát có thể truy bắt được tên trộm nguy hiểm.