Hitler Trở Về

Hitler Trở Về

Er ist wieder da (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Hitler Trở Về – Look Who’s Back (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến Hitler là nhiều người nghĩ ngay đến sự chết chóc và độc ác, ông chính là người khởi xướng ra chiến tranh thế giới lần thứ 2, đẩy nhân loại rơi vào cảnh hoang tàn trong bom đạn một lần nữa. Là vị lãnh tụ của đảng công nhân Đức nhưng Hitler luôn lấy vũ trang làm đầu, ông ta sẵn sàng hạ gục bất cứ ai dám cản đường thống trị thế giới của Đức. Tuy nhiên, năm 2015 nhiều khán giả phải ngạc nhiên khi Look Who’s Back được ra mắt, phim khai thác về nhân vật Hitler trong một hình ảnh hoàn toàn khác.

Hitler Trở Về

Phim có tựa đề việt là Hitler Trở Về, do đạo diễn tên tuổi David Wnendt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên tài năng của làng điện ảnh Đức và từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực với những cái tên như: Oliver Masucci, Fabian Busch, Katja Riemann, Christoph Maria Herbst, Franziska Wulf, Lars Rudolph,…Nội dung phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Timur Vermes.

Hitler Trở Về - Look Who's Back (2015)

Lấy bối cảnh năm 2014, khi mà cả thế giới đã được hòa bình và đất nước Đức cũng đi vào quỹ đạo phát triển mạnh mẽ thì Adolf Hitler bỗng dưng trở về, ông được nhà làm phim không chuyên Fabian Sawatzki phát hiện. Tưởng người được phát hiện chỉ là một diễn viên hài có hình dạng giống Hitler nên Fabian đưa ông đi nhiều nơi khắp đất nước để gặp gỡ và giao lưu với mọi người, nhằm chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt bộ phim hài về nhân vật Hitler. Từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười được bắt đầu…