Hitsugi no Chaika

Hitsugi no Chaika

Chaika -The Coffin Princess-, Chaika - Công chúa quan tài (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hitsugi no Chaika – Công Chúa Quan Tài (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hitsugi no Chaika là câu chuyện kể về 500 năm trước, khi đó đang diễn ra một cuộc chiến kéo đã dài đến 300 năm giữa liên minh sáu quốc gia và Đế chế Gaz đã chấm dứt khi Hoàng đế Arthur Gaz cuối cùng bị giết bởi tám chiến binh được gọi là Tám anh hùng. Vùng đất của Đế quốc bị chia cắt bởi liên minh, người sau này đã thành lập Hội đồng Sáu quốc gia để mang lại hòa bình và trật tự cho vùng đất này, và từ đó mà vùng đất này ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Xuất hiện trong phim Hitsugi no Chaika là một chàng trai có tên là Toru Acura, bản thân anh đang là một Saboteur thất nghiệp, người không thể định cư trong thời đại hòa bình này vì không có nhu cầu về các kỹ năng Saboteur của mình, và do đó anh ta thấy không có ý nghĩa gì trong cuộc sống của mình. Vào một ngày nọ khi mà anh đang tìm kiếm thức ăn trong rừng, thì bỗng nhiên anh gặp một cô gái tự xưng là Chaika Trabant, cô nàng này lại chính là một Phù thủy tóc trắng người đi du lịch với một quan tài kì dị. Sau khi cứu cô khỏi một con kỳ lân ăn thịt người, Toru, cùng với chị gái Akari, được Chaika thuê để thu thập hài cốt rải rác của Arthur Gaz, kể từ đó họ bắt đầu sát nhập hội với nhau, và bắt đầu những cuộc hành trình mới.

Một một bối cảnh khác thì sáu quốc gia cử Quân đoàn Gillett của Cơ quan Kleeman đi săn Chaika để cản trở nhiệm vụ của họ nhằm ngăn chặn một cuộc chiến khác. Các nhóm khác do các cô gái tự xưng là Chaika Gaz dẫn đầu cũng theo đuổi họ để lấy phần của họ. Câu chuyện trong bộ anime Hitsugi no Chaika – Công Chúa Quan Tài sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.