Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh

Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh

The Jungle Bunch (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh – The Jungle Bunch (2017) Vietsub Thuyết Minh HD

Hổ Cánh Cụt & Biệt Đội Rừng Xanh là câu chuyện xoay quanh một chú chim cánh cụt rất đặc biệt, chú chim này có tên gọi là Maurice, Maurice được nuôi dưỡng và chăm sóc bởi một chú hổ, vì vậy mà cậu được các bạn gọi là Hổ Cánh Cụt. Khác biệt vowis những chú chim cánh cụt khác, Maurice không sống ở biển mà nhà của cậu chính là khu rừng xanh. Tại đó xuất hiện một con Gấu hung dữ là Igor, hắn chính là kẻ mà luôn muốn hủy diệt toàn bộ khu rừng.

Để có thể chống được lại những âm mưu xấu xa của Gấu Igor, Maurice đã cùng với những người bạn của mình tập hợp tất cả mọi nguồn lực mà họ đang sở hữu, ngoài sức mạnh của bản thân, cậu còn hợp sức với những huyền thoại của khu rừng để có thể bảo vệ rừng rậm từ thời xa xưa để đấu tranh giành lại cuộc sống thanh bình trước đây mà họ đã từng có.

Tuy nhiên có một điều thú vị trong phim nói về nguồn gốc về quá khứ của Igor và Maurice cũng như mối quan hệ phức tạp giữa Mẹ hổ Natasa và Maurice cũng sẽ được hé lộ. Liệu rằng câu chuyện đó là gì? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình The Jungle Bunch để theo dõi nhé.