Hoa Tâm

Hoa Tâm

Hoa Tam (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1049 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoa Tâm – Kashin (2016) Vietsub HD

Được biết tới là một đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh Nhật, Hiroshi Ando có nhiều bộ phim nhẹ nhàng chứa đựng nhiều ý nghĩa để rồi tạo nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem, mới đây thôi ông tiếp tục gây được sự chú ý của khán giả khi cho ra mắt tác phẩm mang tên Hoa Tâm vào dịp cuối năm 2016 với tựa tiếng Anh là Kashin. Đảm nhiệm vai trò nữ chính trong phim chính là Murakawa Eri, một cái tên quen thuộc từng tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng của Nhật, vẻ đẹp và khả năng diễn xuất rất nhập tâm của nữ diễn viên sinh năm 1987 này chính là yếu tốquan trọng làm nên thành công cho Kashin.

Xem Phim Kashin 2016 vietsub

Nội dung của phim Hoa Tâm xoay quanh cô nàng Sonoko (Eri Murakawa), một người con gái xinh đẹp nhưng số phận đã không cho cô được quyền lựa chọn người mình sẽ gửi gắm cả cuộc đời khi mà cha mẹ cô đã sắp đặt cho cô lấy một người đàn ông xa lạ tên là Amamiya (Kento Hayashi). Thậm chí vào cái đêm đầu tiên sau khi 2 người kết hôn, anh chồng còn không biết phải làm gì với cô, đó chính là sự cô đơn mà bất kỳ người con gái nào cũng không mong muốn.

Phim Hoa Tâm

Tuy nhiên, những đêm sau đó mọi chuyện bắt đầu có sự tiến triển, không yêu nhau nên cô cũng không có nhiều cảm giác mà đơn giản chỉ là cô thực hiện nghĩa vụ của một người vợ, cô không khác gì một pho tượng khi nhắc tới chuyện giường chiếu của 2 người. Sau khi có con, cảm xúc của cô ngày một nhiều hơn nhưng đó vẫn chưa phải là tình yêu. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi mà cô chuyển nhà tới Kyoto do công việc của chòng, họ sống cùng nhau trong một khu nhà trọ nơi cô làm quen thêm được với nhiều người bạn mới mà trong đó có một người đàn ông trẻ tuổi, đẹp trai tên là Ochi, vốn là cấp trên của chồng.

Hoa Tâm

Sau nhiều lần tiếp xúc và nhận thấy sự cô đơn của Sonoko, Ochi đã chủ động tấn công và cái gì đến cũng đã đến, lần đầu tiên trong đời Sonoko biết thế nào là tình yêu, để rồi hẹ lén lút đến với nhau, ngủ cùng nhau với cảm xúc dâng trào. Liệu rằng mối quan hệ này cuối cùng có bị phát hiện hay cô sẽ chủ động kết thúc với chồng để chạy theo tình yêu của cuộc đời mình…