Hoàng Đế Ăn Mày

Hoàng Đế Ăn Mày

Hoang De An May (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (66/66 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoàng Đế Ăn Mày – The Legend of Beggar King and Big Foot Queen (2016) Trọn bộ HD

Hoàng Đế Ăn Mày với tựa đề tiếng anh là The Legend of Beggar King and Big Foot Queen, phim ra mắt khán giả vào năm 2016 trên kênh HTV và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả bởi kịch bản hấp dẫn pha nét hài hước, dàn diễn viên chất lượng với khả năng diễn xuất rất tốt. Phim thuộc thể loại cổ trang hài hước do điện ảnh Trung Quốc sản xuất nhưng trong hàng ngũ diễn viên chính thì có đến 2 cái tên tới từ đài tvb của Hong Kong, đó là cựu thành viên Trần Hạo Dân và nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Tịnh từng đóng cặp với 2 nam thần điện ảnh xứ Hong Kong là Lưu Đức Hoa và Trương Quốc Vinh trong Bến Thượng Hải.

Đế Ăn Mày - The Legend of Beggar King and Big Foot Queen (2016)

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đáng chú ý khác như: Bạch Liễu Tịch, Chữ Tường, Đồ Lê Mạn, Lý Thần, Ngô Thành Chí, Trình Long Ni, Trương Nhạc,…Đây là một trong những thước phim truyền hình thành công nhất của Trung Quốc trong năm 2016 khá ảm đạm. Qua bộ phim, chúng ta có thể thấy được cái duyên của Lý Thần trong những bộ phim cổ trang hài hước và nét diễn xuất riêng biệt của Ninh Tịnh, đó chính là điều làm lên sự khác biệt cho phim Hoàng Đế Ăn Mày.

Đế Ăn Mày - The Legend of Beggar King and Big Foot Queen (2016)

Nội dung phim Hoàng Đế Ăn Mày xoay quanh mối tình đẹp như mơ của vị vua nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung hoa Chu Nguyên Chương. Ông là một trong ít người tạo nên sự nghiệp do bản lĩnh, tài năng của mình và được nhân dân ủng hộ, ghi nhớ ngàn đời, chính vì vậy mà câu chuyện sau hậu cung của hoàng đế khai quốc nhà Minh này cũng khá đơn giản. Cả cuộc đời của mình ông chỉ yêu hoàng hậu MÃ Tú Anh, với biệt danh là hoàng hậu chân to. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.