Hoàng Kim Giáp

Hoàng Kim Giáp

Hoang Kim Giap (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Kim Giáp – Curse of the Golden Flower 2006 vietsub HD

Là một trong những bộ phim có trang phục đẹp nhất trong các phim cổ trang Trung Quốc từ trước tới nay, Hoàng Kim Giáp có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng trong chỉ ở Trung Quốc mà ở khắp Châu Á và được biết đến trên khắp thế giới như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Châu Kiệt Luân .  Là sản phẩm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu , phim thậm chí còn được đề cử cho giải Trang Phục phim đẹp nhất tại liên hoan phim Oscar diễn ra năm 2007, ngoài ra tại liên hoan phim Châu Á, Phim Hoàng Kim Giáp cũng không quên ẵm luôn giải thưởng phim xuất sắc nhất, nữ diễn viên Củng Lợi cũng được trao giải diễn viên xuất sắc nhất.

  Xem Phim hoàng kim giáp

Nội dung của Hoàng Kim Giáp – Curse of the Golden Flower xoay quoanh một gia đình thối nát mục rỗng, một vương quyền lung lay tận gốc, một nền tảng đạo lý truyền thống bị những người cùng máu mủ vò xé tơi tả và nhấn xuống bùn đen chỉ vì quyền lợi hẹp hòi của bản thân.Con phản cha, chồng bức vợ, em giết anh, loạn luân và tráo trở, kế độc và mưu hèn, phu thê tuyệt nghĩa, huynh đệ tương tàn, quân bất quân, phụ tử bất phụ tử… tất cả phản ánh một trong những thời kỳ tồi tệ nhất của lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Hoang Kim Giap Curse of the Golden Flower 2006
Bối cảnh của Hoàng Kim Giáp là Trung Quốc, sau triều đại nhà Đường , thế kỷ thứ 10 . Vào đêm trước của Yang hoan Chong , hoa vàng lấp Imperial Palace . Hoàng đế ( Châu Nhuận Phát ) bất ngờ có ý muốn nhường ngôi cho người con trai thứ 2 của mình là Hoàng tử Jai (Châu Kiệt Luân) . Lý do của ông là để kỉ niệm ngày lễ với gia đình, khi mà ông muốn hàn gắn mối quan hệ vốn không được tốt giữa Hoàng đế và Hoàng hậu đang ốm yếu (Củng Lợi ) , điều này dường như không thành thật.

Xem Phim hoàng kim giáp

Trong nhiều năm , hoàng hậu và thái tử Wan ( Lưu Diệp) , con trai riêng của cô, đã có một mối quan hệ bất chính . Cảm thấy bị mắc kẹt, thái tử Wan quyết định trốn ra ngoài Hoàng Cung để được tự do với mối quan hệ cùng con gái của Thái Y của Hoàng gia . Trong khi đó , Hoàng tử Jai , con trai trung thành , ngày càng lo ngại về sức khỏe của Hoàng hậu và nỗi ám ảnh của mình với hoa cúc vàng . Tuy nhiên tất cả đều năm trong một kế hoạch với rất nhiều toan tính của Hoàng Đế….