Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

Hoang Tu Ba Tu: Dong Cat Thoi Gian (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian – Prince of Persia: The Sands of Time 2016 vietsub HD

Ra mắt vào khoảng giữa năm 2010, bộ phim Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian nhanh chóng được rất nhiều người yêu thích và được giới chuyên môn đánh giá rất cao . Gây ra nhiều tranh cãi khi chọn Jake Gyllehaal vào vai chính Dastan là người Ba Tư, nhưng dự án tới nay vẫn là phim điện ảnh dựa trên trò chơi có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 336 triệu USD toàn cầu. Cốt truyện đơn giản của The Sands of Time được khỏa lấp bằng các pha hành động kỹ xảo tân tiến, mãn nhãn, đặc biệt trang phục cổ trang rất đẹp mang lại nhiều cảm hứng cho người xem khi chúng ta nói về Hoàng Tử Ba Tư .

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

Nội dung của phim Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian – Prince of Persia: The Sands of Time khởi nguồn từ vùng đất Ai Cập huyền bí, một vị hoàng tử tinh nghịch và một nàng công chúa thần bí cùng nhau chống lại các thế lực hắc ám nhằm bảo vệ một con dao găm cổ xưa có khả năng phóng thích dòng cát thời gian – một món quà từ các vị thần có thể đẩy lùi thời gian và người sở hữu nó sẽ thống trị cả thế giới…

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

Cậu bé Dastan vốn là một đứa trẻ mồ côi sống lang thang ngoài đường phố được vua Ba Tư Sharaman nhận làm con nuôi. Anh có nhiệm vụ phải ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của hoàng thân Nizam (Ben Kingsley). Sát cánh cùng hoàng tử Dastan còn có công chúa xinh đẹp Tamina (Gemma Arterton).