Hoàng Tử Tennis

Hoàng Tử Tennis

Prince of Tennis, Tennis no Ouji-sama (2001-2005)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 69 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Tử Tennis – Prince of Tennis (2001-2005) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hoàng Tử Tennis hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Prince of Tennis, bộ anime này được Takayuki Hamana đạo diễn, hoạt hình bởi Trans Arts và đồng sản xuất bởi Nihon Ad Systems và TV Tokyo , ngay sau khi được sản xuất phim đã được phát sóng trên khắp Nhật Bản trên mạng truyền hình vệ tinh anime Animax và mạng truyền hình mặt đất Tokyo từ ngày 10 tháng 10 năm 2001 đến ngày 30 tháng 3 năm 2001 Năm 2005, kéo dài tổng cộng 178 tập phim.

Nội dung trong bộ anime Prince of Tennis là câu chuyện xoay quanh về một cậu bé có tên là Echizen Ryoma từ Mỹ trở về Nhật và được bố cậu cho học ở học viện Seishun, bố của cậu cũng chính là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất Nhật Bản, ông chính là Echizen Nanjiroh, ngôi trường này cũng chính là nơi mà ông đã từng theo học. Ở đây cậu tham gia vào câu lạc bộ tennis nổi tiếng Seigaku, đội tennis của trường rất mạnh và có nhiều tay vợt tài năng. Ryoma nhanh chóng đánh bại những đàn anh lớn hơn mình và cậu đã trở thành thành viên chính thức của đội tennis trường Seigaku.

Từ đó,cùng với những đồng đội của mình,cậu đã làm nhiều bước đột phá lớn trong làng tennis học sinh, đưa Seigaku vào giải Quốc Gia. Liệu họ có thể đoạt được chức vô địch không, xin nhường câu trả lời lại cho bạn, những người đã, đang và sẽ yêu thích bộ anime này. Cùng đón xem bộ Phim Hoàng Tử Tennis – Prince of Tennis để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.