Học Viện Phù Thủy Nhỏ: Mahoujikake no Parade

Học Viện Phù Thủy Nhỏ: Mahoujikake no Parade

Little Witch Academia: The Enchanted Parade (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Học viện phù thủy nhỏ: Mahoujikake no Parade (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong phim Học viện phù thủy nhỏ: Mahoujikake no Parade kể về các phù thủy trẻ Akko, Lotte và Sucy — họ phải đối mặt với việc bị đuổi học vì xếp một lớp quá nhiều và lối thoát duy nhất của họ là nếu tổ chức thành công cuộc diễu hành hàng năm của học viện qua một thị trấn gần đó.

Nhưng khi họ tình cờ phát hiện ra rằng mục tiêu của cuộc diễu hành là để làm bẽ mặt các phù thủy và tưởng nhớ sự khuất phục trong quá khứ của họ, Akko quyết định đã đến lúc phải thay đổi: Đã đến lúc cho thế giới thấy những phù thủy hiện đại thực sự tuyệt vời như thế nào!

Tuy nhiên, với việc các cô gái khác đang phải vật lộn để theo kịp tham vọng to lớn của Akko, và mọi thứ, từ những cậu bé tinh nghịch đến những gã khổng lồ ngủ gật đang cản đường họ, có lẽ việc vượt qua nó sẽ không chỉ đòi hỏi tất cả năng lực ma thuật mà các học sinh của Học viện Phép thuật Luna Nova có thể tập hợp, mà còn là một điều kỳ diệu. Cùng đón xem bộ anime Little Witch Academia: Mahoujikake no Parade để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.