Học Viện Phù Thủy Nhỏ

Học Viện Phù Thủy Nhỏ

Little Witch Academia (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem phim Học Viện Phù Thủy Nhỏ – Little Witch Academia (2017) trọn bộ thuyết minh vietsub

Lần đầu tiên được khán giả biết tới qua một đoạn phim anime ngắn 26 phút phát hành vào năm 2013, Little Witch Academia nhanh chóng được chuyển thành bộ manga cùng tên và được nhiều người đón nhận, khi ngày càng trở nên nổi tiếng thì cũng là lúc nó được đầu tư mạnh mẽ hơn để rồi tới năm 2017 thì một bộ anime 25 tập với tựa tiếng Việt là Học Viện Phù Thủy Nhỏ được phát hành, chính thức trở thành một cái tên thương hiệu được nhiều khán giả trên khắp thế giới yêu thích.

Học Viện Phù Thủy Nhỏ

Được lấy bối cảnh tại học viện Ma thuật Luna Nova, nội dung của phim Học Viện Phù Thủy Nhỏ xoay quanh cô nàng Akko Kagari và những người bạn. “Một trái tim tin là ma thuật của bạn!” – đó là những lời mà thần tượng của Atsuko “Akko” Kagari, phù thủy nổi tiếng Shiny Chariot, đã nói với cô ấy trong buổi biểu diễn ma thuật nhiều năm trước. Kể từ đó, Akko đã sống theo những lời này và khao khát trở thành một phù thủy giống như Shiny Chariot, một người có thể khiến mọi người mỉm cười. Do đó, ngay cả nền tảng phi ma thuật của cô ấy cũng không ngăn cô ấy đăng ký vào Học viện ma thuật Luna Nova.

Học Viện Phù Thủy Nhỏ

Tuy nhiên, khi Akko hào hứng lên đường đến trường mới cuối cùng, chuyến đi đã không mấy suôn sẻ. Sau hành trình đầy nguy hiểm của mình, cô kết bạn với Lotte Yansson nhút nhát và Sucy Manbavaran mỉa mai. Trong niềm vui sướng tột cùng, cô cũng phát hiện ra cây đũa phép của Chariot, Cây gậy sáng bóng, thứ mà cô tự lấy. Thật không may, thời gian của cô tại Luna Nova sẽ chứng tỏ nhiều thách thức hơn Akko có thể tin. Cô tuyệt đối không chịu thua kém các đồng nghiệp còn lại, đặc biệt là đối thủ tự xưng là Diana Cavendish xinh đẹp và tài năng, vì vậy cô dựa vào quyết tâm của mình để bù đắp cho hành vi liều lĩnh và vô dụng của mình trong ma thuật. Trong một thời gian khi phù thủy đang suy tàn, Little Witch Academia đi theo sự trốn thoát ma thuật của Akko và bạn bè của cô khi họ tìm hiểu ý nghĩa thực sự của việc trở thành phù thủy.