Học Viện Sát Thủ (Phần 1)

Học Viện Sát Thủ (Phần 1)

Deadly Class (Season 1) (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Học Viện Sát Thủ (Phần 1) – Deadly Class (Season 1) (2019) Vietsub HD

Được chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên được rất nhiều đọc giả yêu thích, Deadly Class (Season 1) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim chất lượng. Ngay từ khi dự án được khởi động đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà chuyên môn cùng fan hâm mộ, được dự báo sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Âu Mỹ trong đầu năm 2019 khi phim chính thức được ra mắt từ ngày 16 tháng 1. Ngoài ra, phim còn có vốn đầu tư lớn, dàn diễn viên được lựa chọn kỹ lưỡng, các cảnh quay vô cùng tỷ mỉ, chính xác.

Học Viện Sát Thủ (Phần 1)

Phim có tựa đề việt là Học Viện Sát Thủ (Phần 1), do đạo diễn tên tuổi Adam Kane đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hai trợ thủ là Lee Toland Krieger và Ami Canaan Mann. Nhiều vai diễn chủ chốt cũng được giao cho các ngôi sao chất lượng, có khả năng diễn xuất tốt như: Benjamin Wadsworth, Siobhan Williams, Taylor Hickson, Jack Gillett,…Phim lấy bối cảnh thập niên 80, khi mà xã hội không được đưa vào một khuôn phép nào hết, kẻ mạnh chiến thắng và kẻ yếu sẽ phải chết.

Học Viện Sát Thủ (Phần 1) - Deadly Class (Season 1) (2019)

Để đào tạo nên những kẻ có đủ sức mạnh và tàn nhẫn để thống trị, thế giới ngầm đã mở ra một ngôi trường có tên là học viện sát thủ. Nơi đây dành cho những con em của các gia đình tội phạm, bọn trẻ sẽ được học cách vượt qua những thử thách tàn nhẫn nhất, học cách sinh tồn trước nguy hiểm và học cách chiến thắng quỷ dữ. Marcus Lopez, chàng thiếu niên vô gia cư may mắn được tuyển vào học viện, nhờ sự thông minh và nhạy bén của mình, Marcus nhanh chóng trở thành học viên ưu tú và bắt đầu hành trình chinh phục thế giới ngầm.