Hộp Quái Hộp

Hộp Quái Hộp

Hop Quai Hop (2014)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Hộp Quái Hộp – The BoxTrolls (2014) Thuyết minh HD

Xuất thân từ những nhà xử lý chuyển động cho phim hoạt hình và video game, 2 đạo diễn không mấy nổi tiếng Graham Annable, Anthony Stacchi đã thực sự khiến nhiều chuyên gia phim ảnh phải ngạc nhiên sau khi bộ phim Hộp Quái Hộp được ra mắt vào năm 2014. Không dùng công nghệ 3D như nhiều tác phẩm khác, The BoxTrolls đã chọn cho mình một lối đi riêng khi mà nó sử dụng những con rối đất sét kết hợp kỹ thuật stop-motion để mang đến những thước phim thực sự khác lạ đầy ấn tượng. Với kinh phí đầu tư 60 triệu USD, phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên tên tuổi như Ben Kingsley, Jared Harris… ngoài thành công về mặt thương mại với 109 triệu USD thu về thì nó còn nhận được 1 đề cử cho giải Oscar.

Hộp Quái Hộp

Nội dung của phim Hộp Quái Hộp xoay quanh một cộng đồng những sinh vật kỳ quặc được gọi là BOXTROLLS, những thành viên sống ở đây đều nổi tiếng với sự tinh nghịch, những người đã yêu mến một đứa trẻ con mồ côi tên là Eggs trong ngôi nhà hang động tuyệt vời mà họ đã xây dựng bên dưới các con phố của thành phố Cheesebridge.

Hộp Quái Hộp

Ở nơi đây, Pho-mát chính là thứ có giá trị nhất khi mà nó rất được người dân yêu thích và tôn sùng, thậm chí đến nỗi loại pho-mát mà bạn ăn có thể xác lập vị thế xã hội của bạn. Trái ngược với những con người sống trên mặt đất đó, quái hộp boxtrolls là những yêu tinh nhỏ bé, với nước da tái, hiền lành, nhút nhát, sống dưới những đường hầm được đào dưới lòng đất, chỉ dám lên mặt đất vào ban đêm để thu gom đồ phế thải về sử dụng. Một lần tình cờ, họ tìm thấy một đứa bé bị bỏ rơi, đem về nuôi và đặt tên cho cậu bé là Egg. Cậu bé lớn lên và chưa bao giờ nghi ngờ việc mình là một quái hộp, cho đến một đêm cậu tình cờ gặp được một cô bé loài người như mình.

Hộp Quái Hộp

Trong lúc đó, lợi dụng nỗi sợ hãi mù quáng của người dân thị trấn về những quái hộp hung dữ luôn lăm le cướp đi pho-mát của họ, gã Archibald Snatcher ấp ủ âm mưu tiêu diệt toàn bộ quái hộp để trở thành người hùng của thị trấn và được đứng vào hàng ngũ quý tộc cùng đặc quyền thưởng thức loại pho-mát thượng hạng nhất. Không may kế hoạch của gã bị Egg và cô bạn mới quen Winnie phát hiện, và giờ đây sứ mệnh của cả hai là ngăn chặn nó và xóa bỏ sự hiểu lầm giữa người và quái hộp trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.