Houkago Teibou Nisshi

Houkago Teibou Nisshi

Houkago Teibou Nisshi (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Houkago Teibou Nisshi – Chị Chị Em Em Ra Bờ Kè Câu Cá (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Houkago Teibou Nisshi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yasuyuki Kosaka, bộ truyện này được xuất bản những chap đầu tiên từ tháng 2 năm 2017. Cho đến đầu năm 2020 Xưởng Doga Kobo đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Takaharu Okuma.

Nội dung trong anime Houkago Teibou Nisshi được tập trung vào chủ đề câu cá, xuất hiện trong phim chính là Hina và 3 nữ sinh cao trung chạc tuổi cô. Bản thân Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê.

Thời gian sau này, Hina đã quyết định tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn. Hina thì không thích các sinh vật biển nhưng cô lại thích câu cá cùng các thành viên trong CLB ở đó và ăn cá. Cô đã dần dần bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ của đại dương. Và rồi câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem Phim Houkago Teibou Nisshi để theo dõi nhé.