Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng

Hua Voi Em Phu Sinh Nhuoc Mong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng dự án đình đám Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng của điện ảnh hoa ngữ cũng chính thức lên sóng, đây là bộ phim được rất nhiều khán giả mong chờ, đồng thời cũng được kỳ vọng rất lớn trong tháng 9 này. Với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng như: Chu Nhất Long, An Duyệt Khê, Trình Nghiên Thu, Chu Giám Nhiên, Phương Dật Luân,…cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn kỳ cựu Cao Hàn, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lý lôi cuốn, thẫm đẫm nước mắt.

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng (2018)

Nội dung phim vừa khai thác câu chuyện thời hiện đại, vừa đan xen mối tình thời dân quốc. Lâm Tĩnh Vân, một thương nhân nổi tiếng, đồng thời cũng là một nhà phê bình ẩn thực. Sau khi thành danh tại Pháp, Tĩnh Vân quyết định trở về Thượng Hải để nghiêm cứu và phát triển ngành ẩm thực tại chính quê hương mình. Sau nhiều năm trở về, Lâm gia thay đổi rất nhiều, sau khi dọn dẹp, tìm tòi thì Tĩnh Vân phát hiện ra cuốn nhật ký cũ để lại.

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng (2018)

Trong đó, ghi lại câu chuyện giữa ba thế lực lớn nhất Thượng Hải thời dân quốc đó là Hồng gia, Lâm gia và Hứa gia, mỗi nhà cai quản một nơi tại đây và có mối quan hệ khá mật thiết. Đoàn Thiên Anh là nhà Lâm gia là một cô gái xinh đẹp, cá tính, trong một lần cải trang nam nhi lên sâu khấu biểu diễn đã làm công tử Hứa gia Hứa Tinh Trình và Nhị đương gia Hồng bang say đắm, và bắt đầu câu chuyện tình tay 3 rắc rối nhưng cũng rất lãng mạn.