Hương Cảng Kỳ Binh 1

Hương Cảng Kỳ Binh 1

Long Arm Of The Law (1984)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hương Cảng Kỳ Binh 1 – Long Arm Of The Law (1984) Vietsub Lồng tiếng

Sau khi Lý Tiểu Long đưa điện ảnh Hong Kong đến với bạn bè thế giới thì nơi đây chính thức được khán giả châu Á biết đến rộng rãi và có tầm ảnh hưởng khá lớn. Sau đó, Hồng Kim Bảo là một trong những cái tên đưa tầm của điện ảnh xứ cảng thơm lên một tầm mới, ông góp công không nhỏ cho sự phát triển mạnh mẽ ở thập niên 80, 90. Long Arm Of The Law chính là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của ông khi mới bắt tay vào vị trí sản xuất, phim ra mắt năm 1984 và nhanh chóng tạo hiệu ứng tích cực.

Hương Cảng Kỳ Binh 1

Phim có tựa đề việt là Hương Cảng Kỳ Binh 1, thuộc thể loại hành động tội phạm, do đạo diễn kỳ cựu Johnny Mak đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá khi đó như: Lam Wai, Tommy Wong, Ben Lam, Chan Ging, Shum Wai, Wong Kin, Kong Lung,…Mặc dù kỹ sảo còn hạn chế nhưng tất cả cảnh quay hành động, bom đạn đều được xử lý một cách tỉ mỉ, chân thật nhất với khán giả. Nếu ai yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để xem.

Phim Long Arm Of The Law (1984)

Nội dung phim xoay quanh hành trình truy bắt nhóm cướp trang sức có vũ trang của cảnh sát Hong Kong. Tưởng chừng sẽ kiếm được một số tiền kếch xù khi tham gia vào một vụ trộm tại xứ cảng, nhóm cướp đến từ Trung Quốc không thể ngờ được sức mạnh của quân đội Hong Kong. Chúng dùng bạo lực để xử lý mọi chuyện, giết chết một cảnh sát và thoát đi một cách nhanh chóng. Mặc dù vậy, cảnh sát không hề dễ dàng buông tha với những kẻ ngông cuồng này, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…