Hủy Kết Bạn

Hủy Kết Bạn

Unfriended (2014)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Hủy Kết Bạn – Unfriended (2014) vietsub thuyết minh

Sau thành công của bộ phim đầu tay Lucky Trouble phát hành hồi năm 2011, đạo diễn Levan Gabriadze tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong những tác phẩm mới, lần này là một tựa phim kinh dị rất đáng xem mang tên Hủy Kết Bạn được ra mắt vào năm 2014. Được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, vai nữ chính thuộc về cô nàng xinh đẹp người Mỹ Heather Sossaman, trong khi kinh phí của phim là rất khiêm tốn – 1 triệu USD. Với cốt truyện mới lạ, cách dẫn dắt người xem vào những tình tiết rùng rợn, giật mình đầy sáng tạo đã mang tới những thành công ngoài sự mong đợi cho phim, bằng chứng chính là con số 64 triệu USD phòng vé trên toàn thế giới, cùng với đó là phần 2 của phim đã được thực hiện vào năm 2018 cũng được đánh giá rất cao.

Hủy Kết Bạn

Nội dung của phim Hủy Kết Bạn xoay quanh những bí ẩn xung quanh cái chết của một nữ sinh tên là Laura Barnes (Heather Sossaman), người đã tự tử vì bị chế giễu sau khi đoạn video đáng xấu hổ của cô trong một bữa tiệc bị tung lên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt vào khoảng thời gian 1 năm trước. Cái chết đó không có gì đáng nói khi mà sự việc lại không kết thúc ở đó, đó là việc đám bạn 6 người hay chơi với Laura trước đây nhận ra sự xuất hiện một vị khách mời thứ 7 sử dụng tài khoản của Laura, trong một buổi họp mặt bằng Skype.

Hủy Kết Bạn

Bạn đầu, họ đều tin rằng đó chỉ là một trò đùa quá giới hạn, thế nhưng điều kinh hoàng đã xảy ra khi những ai đăng xuất hoặc ngưng trao đổi đều phải bỏ mạng. Khi cuộc trò chuyện tiếp tục diễn ra, sự thật về người đăng đoạn video năm ngoái bắt đầu xuất hiện và nhiều bí mật khác cũng từ đó dần dần được tiết lộ…