Huyễn Thành – Phàm Thế

Huyễn Thành – Phàm Thế

Huyen Thanh – Pham The (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Huyễn Thành – Phàm Thế – Huyễn Thành Ngoại Truyện 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Huyễn Thành với tựa đề tiếng anh là Ice Fantasy, là dự án phim truyền hình đình đám của Trung Quốc vào năm 2016 với dàn diễn viên được đánh giá rất cao với những cái tên như Kim Hee Sun, Mã Thiên Vũ, Victoria, Từ Kiều, Phùng Thiệu Phong, Lộc Tứ Trinh, Tống Thiến,…cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh Cúc Giác Lượng, người được khán giả biết đến qua bộ phim nổi tiếng Thủy Hử.

Huyễn Thành Ngoại Truyện - Ice Fantasy 2017

Huyễn Thành – Phàm Thế là dự án ngoại truyện của bộ phim Huyễn Thành và sẽ được ra mắt khán giả vào đúng ngày 8 tháng 3 năm 2017, ngày quốc tế phụ nữ. Phần ngoại truyện này có khả nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tuyệt vời. Thuộc thể loại tiên hiệp, cùng nội dung hấp dẫn, tạo hình nhân vật xuất sắc, đây sẽ là bộ ngoại truyện rất đáng chờ đợi.

Huyễn Thành Ngoại Truyện - Ice Fantasy 2017

Nội dung phim Huyễn Thành – Phàm Thế sẽ tiếp tục có sự phục vụ của nam thần Phùng Thiện Phong, cùng với đó là Mã Thiên Vũ và Trương Manh. Phần ngoại truyện này sẽ vẫn tiếp tục xoay quanh thế giới ảo nhưng còn là sự đan xen giữa hiện thực và vương quốc ảo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.