Huyền Thoại Bắt Đầu

Huyền Thoại Bắt Đầu

Huyen Thoai Bat Dau (2001)Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Bắt Đầu (2001) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Mai Tiểu Thanh là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích phim tvb, bà từng đứng sau rất nhiều dự án đình đám của đài trong nhiều năm qua. Tài năng và đầy kinh nghiệm, bà là nữ giám chế hiếm hoi mà điện ảnh Hong Kong sản sinh ra, một cái tên mà chắc chắn sẽ còn được nhắc đến nhiều bởi những gì bà đã đóng góp của làng điện ảnh xứ cảng thơm. Và Where The Legend Begins là một trong những thước phim rất ấn tượng do bà trực tiếp chỉ đạo.

Huyền Thoại Bắt Đầu (2001) TVB

Phim có tựa đề việt là Huyền Thoại Bắt Đầu, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số ngôi sao hàng đầu của tvb thời bấy giờ như: Mã Tuấn Vĩ, Quách Thiện Ni, Thái Thiếu Phân, Trần Hảo, Lâm Vĩ Thần, Lạc Ứng Quân,…Sau khi được phát hành vào năm 2001, phim xuất sắc dành được một số giải thưởng cao quý, đồng thời nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Huyền Thoại Bắt Đầu TVB

Nội dung phim khai thác một phần nhỏ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, xoay quanh người phụ nữ tài sắc vẹn toàn Chân Mật, cùng hành trình trả thù cho nhà chồng. Thời điểm đó, Tào Tháo là một thế lực hùng mạnh, đánh đâu thắng đó, và cả nhà họ Viên không thoát nổi lưỡi kiếm của kẻ thù nhưng chỉ có duy nhất con dâu Chân Mật thoát chết vì nàng quá xinh đẹp khiến 3 cha con Tào Tháo mê đắm. Sau đó, Chân Mật lập kế hoạch trả thù nhưng khi mọi chuyện sắp thành công thì cô nhận ra mình đã yêu Tào Thực, liệu chuyện gì sẽ đến…