Huyền Thoại Viking Phần 1

Huyền Thoại Viking Phần 1

Huyen Thoai Viking Phan 1 (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 37 lượt]

Trailer phim

Xem phim Huyền Thoại Viking Phần 1 – Vikings Season 1 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Vikings là seri phim truyền hình đình đám của điện ảnh Âu Mỹ được ra mắt vào năm 2013. Phần đầu tiên mang tên Huyền Thoại Viking Phần 1, được quay tại Ireland và chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2013 tại Canada. Phim được lấy ý tưởng từ saga của Viking Ragnar Lothbrok, một trong những anh hùng huyền thoại Bắc Âu nổi tiếng nhất và nổi tiếng là tai họa của Anh và Pháp.

Huyền Thoại Viking Phần 1 - Vikings Season 1 2013

Huyền Thoại Viking Phần 1 kể về cuộc phiêu lưu của vị vua nổi tiếng bậc nhất châu Âu, Ragnar Lothbrok – một trong những người anh hùng vĩ đại nhất của Na Uy với các cuộc chiến tranh, xung đột và đổ máu, bên cạnh sự giúp đỡ của những người anh em Viking và gia đình của Ragnar trong chặng đường trở thành vua của các bộ tộc Viking. Qua đó, Vikings được các nước châu Âu rất sùng bái và biểu tượng cho ý chí, sự dũng cảm, tinh thần cao thượng.

Huyền Thoại Viking Phần 1 - Vikings Season 1 2013

Sau khi rất thành công với phần 1, Seri phim Huyền Thoại Viking tiếp tục được sản xuất các phần tiếp theo và hiện tại đang phát sóng phần 4. Với sự đón nhận tích cực từ khán giả và nhiều lời khen từ các nhà phê bình thì seri phim đình đám này còn hứa hẹn sẽ có những phần tiếp theo đầy hấp dẫn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.