Huyết Giới Chiến Tuyến (Phần 1)

Huyết Giới Chiến Tuyến (Phần 1)

Kekkai Sensen, Blood Blockade Battlefront (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Huyết Giới Chiến Tuyến Phần 1 – Blood Blockade Battlefront Season 1 (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Blood Blockade Battlefront là câu chuyện xoay quanh về một tổ chức chống tội phạm “Libra” và các trận chiến của họ ở Hellsalem’s Lot, trước đây gọi là Thành phố New York . Hellsalem’s Lot được tạo ra khi một cánh cổng đến “Beyond” mở ra, trở thành một nơi nấu chảy quái vật, ma thuật và cuộc sống trần tục hàng ngày, và Libra phải dọn dẹp những con đường rắc rối và ngăn chặn sự kinh hoàng của thành phố này cùng với đó là sự nguy hiểm đến từ thế giới bên ngoài.

Cốt truyện trong phim Huyết Giới Chiến Tuyến kể về một nhiếp ảnh gia trẻ, anh ta có tên là Leonardo Watch, anh là một người rất đặc biệt, anh chính là người duy nhất có được “Đôi mắt của mọi vị thần”, tuy nhiên để có được đôi mắt này, cái giá phải trả lại quá lớn, đó chính là thị lực của chính người em gái mình.

Sau những gì mà Leonardo phải trải qua, anh nhận thấy được sức mạnh phi thường của mình, và từ đó anh đã chuyển đến thành phố Hellsalem’s Lot để gia nhập một tổ chức được gọi là Libra để chiến đấu với nhiều quái vật cũng như những kẻ khủng bố để bảo vệ hòa bình cho thế giới. Cùng đón xem bộ anime Huyết Giới Chiến Tuyến Phần 1 để theo dõi nhé các bạn.