Huynh Đệ Tương Tàn

Huynh Đệ Tương Tàn

Huynh De Tuong Tan (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Huynh Đệ Tương Tàn – Brothers 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Không phải là một đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Ấn Độ, Karan Malhotra được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một trợ lý đạo diễn, tuy nhiên tài năng của anh là không thể phủ nhận, bằng chứng là anh đã khẳng định được mình chỉ qua 2 tác phẩm chính thức đầu tiên trong sự nghiệp, nếu như Agneepath gây ấn tượng mạnh với với những cảnh hành động mãn nhãn thì Huynh Đệ Tương Tàn lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung mới mẻ cùng những cảnh quay đẹp mắt, đậm chất Hollywood, mọi thứ trong phim mang tới cho người xem nhiều sự bất ngờ. Ra mắt năm 2015, phim Brothers được đầu tư kinh phí khá lớn với con số 10,2 triệu USD, mặc dù không thành công về mặt doanh thu nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, thực sự đây là một bộ phim đáng để xem.

Xem Phim Huynh Đệ Tương Tàn

Nội dung của Phim Huynh Đệ Tương Tàn xoay quanh một người đàn ông có tên là David Fernandes, vốn là một giáo viên dạy môn Vật Lý, cuộc sống cứ thế trôi qua cho tới một ngày người con của anh không may bị bệnh nặng và để có thể giữ được tính mạng của cô bé thì sẽ cần phải có một khoản tiền lớn cho việc chữa trị. Tuy nhiên, với nghề giáo viên, thu nhập của anh không không thể nào mà có thể giúp con mình chữa bệnh, vì thế mà anh đã liều lĩnh quyết định nghỉ việc và dấn thân vào nghề đấm bốc.

Huynh De Tuong Tan Brothers 2015

Bằng việc đăng một video lên internet, tên tuổi của anh nhanh chóng được nhiều người biết tới và từ đó tham gia vào những cuộc thi lớn, cho tới khi anh chính thức lên sàn đấu lớn để có thể khẳng định bản thân mình với toàn thế giới, mặc dù vậy anh chỉ có thể dành được phần thưởng lớn khi mà anh giành được giải nhất trong cuộc thi. Nhưng éo le thay, đối thủ cuối cùng mà anh phải vượt qua để giành giải nhất trong cuộc thi đấm bốc lại chính là anh em ruột của anh – Garson Fernandes. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng và con gái anh liệu sẽ được điều trị để cứu sống, chúng ta cùng theo dõi.