Idol Time PriPara

Idol Time PriPara

Thiên Đường Thần Tượng Thời gian (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 464 lượt]

Trailer phim

Xem phim Idol Time PriPara – Thiên Đường Thần Tượng Thời gian thuyết minh vietsub trọn bộ

Phim Idol Time PriPara là câu chuyện xoay quanh nhâ vật chính là Yui Yumekawa, cô là một cô gái nhỏ bé, xinh xắn, cô luôn nổi bật với mái tóc vàng đã được cắt ngắn và tóc của cô luôn được bím lên cao để có thể gây sự chú ý của mọi người xung quanh, từ khi còn bé Yui đã mông mơ rất nhiều về tương lai của mình, cô có một mong muốn sau này khi lớn lên mình sẽ được trở thành thần tượng, một người mà luôn được nhiều người yêu quý và hâm mộ mình. Tuy nhiên do điện kiện không cho phép và trường học nơi cô đang học cũng nghiêm cấm về PriPara cho học sinh lên việc trở thành thần tượng của cô đã ngày càng trở lên khó khăn hơn.

Idol Time PriPara bỗng một ngày bất ngờ một công viên giải trí mang tên PriPara lại được mở ra ở thị trấn nơi mà cô đang ở, đặc biệt hơn nữa nó lại gần ngay nhà của Yui, vì vậy mà ước mơ của cô lại càng được trỗi dậy một cách mãnh liệt hơn, từ đó cô lại càng mong muốn được trở thành thần tượng hơn nữa. Tuy nhiên khi đó lại có một điều bất ngờ là Yui lại không còn niềm tin về nó, như là một lần trong Priala của Laala gây ra một lỗi hệ thống, để lại Laala không thể thực hiện thay đổi PriPara, và nó chỉ sau khi nhìn thấy hình thức thần tượng của Laala trong hiệu suất đầu tiên của cựu trong Paparajuku rằng Yui cuối cùng đã được thuyết phục.

Khi đó một sự kiện lớn chuẩn bị được diễn ra The Idol Time Grand Prix sắp tới cũng sẽ được công bố, tuy nhiên, với sự thiếu khách truy cập, cả cạnh tranh và Priarara Paparajuku sẽ bị đóng cửa vì không có người tham gia, và vì vậy Laala sẽ Công việc như một Thần tượng Thiêng liêng. Và như vậy, nó là để Laala và Yui để giữ một dòng chảy của du khách đến Paparajuku PriPara, như một số nhân vật từ loạt ban đầu bật lên để giúp đỡ. Liệu rằng hành trình để Yui trở thành Idol Time PriPara sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian để khám phá nhé.