Idoly Pride

Idoly Pride

Idoly Pride (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Idoly Pride (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trở thành một thần tượng để tất cả mọi người yêu quý luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người, vì vậy mà để có thể trở thành một thần tượng, biến ước mơ thành sự thật, tôi đã phải cố gắng rất nhiều, không chỉ có vậy mà tôi đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có nó, tôi phải đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt.

Mặc dù biết trước là con đường phía trước phải đi rất khó khăn, nhưng tôi vẫn tiếp tục. Tôi muốn tỏa sáng. Tôi muốn kiếm được nó. Tôi muốn trở thành số một. Tôi muốn mỉm cười. Tôi muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tôi muốn nhìn lại một biển người. Tôi muốn được chú ý. Tôi muốn tìm nó. Tôi muốn vượt qua những trở ngại. Tôi chỉ có niềm tự hào trong lồng ngực của mình.

Không một ai là có thể hoàn hảo ngay từ bước chạy đà đầu tiên, tất cả đều phải xuất phát từ con số 0, vì vậy mà mọi người đều yếu đuối. Chỉ những ai không bứt phá mới đạt đến đỉnh cao nhất để trở thành thần tượng. Đây là câu chuyện về những thần tượng phải đối mặt với ước mơ lớn lao và thực tế khắc nghiệt. Cùng đón xem bộ anime Idoly Pride để theo chân các thân tượng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của họ nhé.