Inazuma Eleven: Orion no Kokuin

Inazuma Eleven: Orion no Kokuin

Inazuma Eleven: Orion no Kokuin (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Inazuma Eleven: Orion no Kokuin Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những bộ Anime liên quan đến thể thao luôn được khán giả quan tâm, đặc biệt là bộ môn thể thao Vua thì lại càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của khán giả, chính là vậy mà bộ Anime Inazuma Eleven luôn trở thành một trong những bộ anime được yêu thích bậc nhất hiện tại tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.

Inazuma Eleven: Orion no Kokuin cũng chính là phần tiếp theo của Inazuma Eleven Ares no Tenbin, bộ aniem này chính là phần 6 trong bộ Inazuma Eleven. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về 19 thành viên của đội bóng Inazuma Japan, họ là những con người luôn biết phấn đấu, và đặc biệt là không bao giờ chịu nhận sự thất bại, họ luôn biết cách đứng lên một cách ngoan cường nhất để tìm thấy chiến thắng của mình.

Để có thể bước đến được vinh quang, thì tất cả họ cần phải chiến đấu chống lại đội bóng bí ẩn “Orion’s Apostle” trong Football Frontier International. Cốt truyện trong bộ phim cũng sẽ được tập trung vào 4 nhân vật chính đó là Inamori Asuto , Haizaki Ryouhei và Nosaka Yuuma . Cùng đón xem bộ Phim Inazuma Eleven: Orion no Kokuin để khám phá nhé các bạn.