Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu BD

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu BD

Dị Thế Ma Vương Blu-ray (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu BD Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu sau khi kết thúc phần chính gồm tất cả 12 tập phim, đạo diễn Yūta Murano đã tiếp tục công chiếu phần Blu-ray, được lấy tên là Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu BD, nội dung trong phần Blu-ray thực chất không có gì thay đổi so với phần chính của phim, chỉ là khi xem bộ này các bạn sẽ được xem bộ phim với chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồ họa sắc nét hơn, hay đơn giản là trong bộ anime này thì các bạn sẽ được thấy những phần nhạy cảm trong phim một cách dễ dàng hơn, khi mà không còn những ánh sáng thần thánh che khuất mất.

Câu truyện trong Phim Dị Thế Ma Vương Blu-ray là nói về một chàng trai có tên là Takuma Sakamoto, anh ta là một thanh niên nghiện nặng game, cuộc sống của anh chỉ biết đến game và game. Cho đến một ngày anh bị triệu hồi đến một thế giới ảo, đó cũng chính là thế giới game mà anh ta đang chơi, tại đó có hai cô gái là Rem và elf Shera, hai cô nàng này thì lại muốn biến anh thành đầy tớ của mình, tuy nhiên với khả năng phàn hồi ma thuật, anh lại biến chính hai cô gái xinh đẹp thành nô nệ của mình.

Cuộc hành trình của Takuma trong thế giới ảo là một chuỗi những sự kiện, tất cả đều có mối liên kết mật thiết với game, xuất hiện tại thế giới này anh được hóa thân thành Demon Lord Diablo, một ma vương do tự anh ta nghĩ ra, tuy nhiên anh lại sở hữu một nguồn sức mạnh kinh khủng, cho phép anh có thể thực hiện bất cứ điều gì anh muốn tại đó. Nhưng những khó khăn trong cuộc phiêu lưu đã kéo anh vào một trận chiến, và từ đó chàng trai trẻ nghiện game, mê gái này bắt đầu tham gia vào một chuyến du hành đầy trở ngại phía trước. Cùng đón xem bộ Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu BD để theo dõi nhé các bạn.